Kết quả đấu giá 10 thửa đất ở Tây Hồ bị huỷ

Thứ sáu, 05 Tháng mười một 2004, 15:08 GMT+7
 • Xung quanh vụ có dấu hiệu thông thầu trong đấu giá quyền sử dụng đất ở khu D5, quận Tây Hồ, Hà Nội, tin từ UBND TP cho biết: thành phố đã có văn bản yêu cầu quận Tay Hồ huỷ bỏ kết quả đấu giá 10 thửa đất đã thực hiện sáng ngày 1/11.

  Đồng thời, UBND TP Hà Nội cũng ban hành chỉ thị chấn chỉnh việc đáu giá quyền sử dụng đất trong thành phố, yêu cầu UBND các quận, huyện, chủ đầu tư được giao tổ chức đấu giá đất, phải giữ bí mật các thông tin liên quan (tên, địa chỉ, số người tham gia..) cho đến thời điểm được phép công bố công khai.

  Có nguồn tin nói rằng, trong vụ đấu giá ở ku D5, Tây Hồ, dấu hiệu tiêu cực khá rõ: một nhóm người đã tham gia tới 27 thửa đất; có thửa đăng ký rất đông, nhưng đến phút chót thì phần lớn mượn cớ này nọ để rút lui, chỉ còn khoảng chục người tham gia đấu giá.

  MN (TTXVN)

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Kết quả đấu giá 10 thửa đất ở Tây Hồ bị huỷ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Kết quả đấu giá 10 thửa đất ở Tây Hồ bị huỷ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ket qua dau gia 10 thua dat o Tay Ho bi huy ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Kết quả đấu giá 10 thửa đất ở Tây Hồ bị huỷ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI