Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...?

21:52 18/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...?

Bằng mọi cách, họ nghĩ ra các lý do biện minh cho sự xuất hiện “tình cờ cùng nhau” trong nhà nghỉ.

Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...? - Ảnh 1."Bà T vội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi cởi bỏ quần áo ra để bà ôm cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T đột ngột mở cửa phòng, bật điện sáng, quay clip", giáo viên H.V. Q của trường Tiểu học - THCS Mỏ Đá, xã Quang Lang, huyện Chi Lăng trần tình khi bị bắt gặp đang "trần như nhộng", nằm đắp chăn với một nữ giáo viên trường khác.
Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...? - Ảnh 2."Trước khi xảy ra vụ việc, tôi có nhờ cô T mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì say nguội do uống rượu từ tối hôm trước", ông T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, Thanh Hóa giải thích khi bị bắt quả tang đang trong nhà nghỉ với nữ thuộc cấp.
Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...? - Ảnh 3.“Chúng tôi đều là cán bộ, lại đang ở trong nhà nghỉ, mở cửa nếu có ai đi ngang qua thấy được thì không hay. Tôi bảo cô T đóng cửa lại. Vì đang bận uống thuốc và say rượu nên mãi tôi mới mở cửa", ông T.V.Q. nói thêm khi có người gõ cửa phòng nghỉ mà mãi không mở.
Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...? - Ảnh 4.Nữ phó phòng thuộc Ủy ban Kiếm tra Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh cho biết đến phòng nghỉ của chồng người khác để "lấy sâm cau nhờ mua".
Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...? - Ảnh 5.Ông Trần T. T. , Chủ tịch UBND xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) mặc quần đùi khép cửa phòng nhà nghỉ cùng một phụ nữ. Ông cho hay một phụ nữ gọi điện thoại nhờ ông Tiên giải quyết việc thuê đất nên vị chủ tịch xã tiếp công dân này tại nhà nghỉ và bị ghi hình.
Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...? - Ảnh 6.Xuất hiện trong clip dài gần 2 phút đang trong nhà nghỉ với một phụ nữ, Ông Dương Xuân H., Chủ tịch UBND thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh phân bua: “Chúng tôi là hàng xóm. Sau khi đi xem đất thì tôi đồng ý mua. Đặt cọc tiền ngồi ngoài quán không tiện nên chúng tôi rủ nhau vào nhà nghỉ để đặt cọc tiền mà thôi”.
Họ vào nhà nghỉ làm gì? Chữa bệnh - tâm sự - bán nhà...? - Ảnh 7.Bị tố vào nhà nghỉ với vợ người khác, anh Lê Xuân H., cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa tường trình họ vào nhà nghỉ để tư vấn thủ tục hôn nhân, pháp lý.
contentlength: 9743
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....