Hỗ trợ từ 50_100% cho các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia

Thứ bảy, 05 Tháng mười một 2005, 08:12 GMT+7
 • Ngày 3-11-2005, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 279/2005/QĐ -TTg về việc ban hành Quy chế xây dựng và thực hiện Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia giai đoạn 2006-2010. Chương trình này nhằm mục tiêu mở rộng thị trường và phát triển xuất khẩu, phù hợp với định hướng phát triển xuất khẩu của các ngành hàng và chiến lược xuất khẩu trong 5 năm tới.

   

  Theo đó Chính phủ sẽ hỗ trợ kinh phí từ 50% đến 100% cho các hoạt động xúc tiến thương mại quốc tế như thuê chuyên gia trong và ngoài nước; đào tạo nâng cao năng lực và kỹ năng kinh doanh xuất khẩu ở trong và ngoài nước; tổ chức, tham gia hội chợ triển lãm tại nước ngoài; hỗ trợ chi phí vé máy bay, chi phí tổ chức hội thảo và gặp gỡ giao dịch thương mại...

   

  Quy chế này áp dụng đối với doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, có đề án xúc tiến thương mại tham gia chương trình được xây dựng, thẩm định và được hỗ trợ thực hiện theo các quy định tại quy chế này.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hỗ trợ từ 50_100% cho các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hỗ trợ từ 50_100% cho các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ho tro tu 50100 cho cac hoat dong xuc tien thuong mai quoc gia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hỗ trợ từ 50_100% cho các hoạt động xúc tiến thương mại quốc gia ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI