Hàng vạn người không nhà ở, gần 200 tàu chìm và mất tích

Thứ hai, 02 Tháng mười 2006, 11:56 GMT+7
 • Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich
  Dãy nhà trốc hết mái tại khu vực quận 3, TP Đà Nẵng

  Ngày 2/10, Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương cho biết: bão số 6 đã làm hàng vạn người rơi vào cảnh không còn nhà ở, gây thiệt hàng ngàn tỷ đồng cho người dân miền Trung.
  Báo Thanh Niên cứu trợ nạn nhân bão Xangsane tại đảo Lý Sơn
  Bạn đọc Báo Thanh Niên đóng góp gần 610 triệu đồng

  Bão Xangsane tàn phá miền Trung

  Tổng bí thư Nông Đức Mạnh gửi điện thăm hỏi

  Được tin bão số 6 làm chết, bị thương nhiều người dân và gây thiệt hại nặng nề về kinh tế, ngày 2/10/2006, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh có công điện gửi: Đồng bào, cán bộ và chiến sĩ các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên bị bão số 6 tàn phá; Thủ tướng Chính phủ; Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão Trung ương; Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và các bộ, ngành liên quan. Toàn văn như sau:

  Bão số 6, với sức tàn phá mạnh, đã tràn qua một số tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên, đặc biệt là ở thành phố Đà Nẵng, các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi... gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Với tinh thần chủ động và những nỗ lực chung của cấp ủy, chính quyền các địa phương và các bộ, ngành Trung ương liên quan, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, trong thời gian ngắn, chúng ta đã đối phó có hiệu quả cao, hạn chế tối đa sức tàn phá của bão. Tôi nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng vượt bậc của đồng bào, cán bộ và chiến sĩ các lực lượng vũ trang, cấp ủy, chính quyền các cấp của các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên, cùng các bộ, ngành Trung ương, Ban Chỉ đạo tiền phương của Đảng và Chính phủ, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão Trung ương, các phương tiện thông tin đại chúng, đã thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Trung ương trong việc phòng, chống bão số 6 vừa qua.

  Tôi gửi lời thăm hỏi đến các gia đình bị nạn; gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình có người thân bị mất; mong các gia đình vượt lên khó khăn để khắc phục hậu quả do bão gây ra.

  Tôi đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp có kế hoạch triển khai thực hiện ngay Công điện của Thủ tướng Chính phủ về khắc phục hậu quả sau bão, giữ vững an ninh, trật tự xã hội, sớm ổn định cuộc sống và sản xuất, phòng chống dịch bệnh, tuyệt đối không để dân đói, ổn định việc học hành của học sinh và sinh viên; bảo đảm giao thông và thông tin liên lạc thông suốt.

  Tình hình bão lũ vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, yêu cầu các địa phương cùng các bộ, ngành Trung ương tiếp tục có kế hoạch cụ thể đến tận cơ sở để chủ động phòng chống có hiệu quả.

  • Ngày 2/10/2006, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã gửi điện thăm hỏi tới Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và nhân dân các tỉnh, thành phố ở miền Trung và Tây Nguyên bị thiệt hại do cơn bão số 6 gây ra.

  TTXVN

  CH Czech viện trợ khẩn cấp 100.000 USD

  Ngày 2/10, Tổng thống CH Czech Vaclav Klaus đã tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt – Czech do Đại sứ quán CH Czech tại Việt Nam, Hội Công nghiệp và giao thông CH Séc và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

  Tại Diễn đàn, Tổng thống đã thông báo về quyết định sáng 2/10 của Chính phủ và nhân dân CH Czech viện trợ khẩn cấp 100.000 USD cho nhân dân Việt Nam vùng bị thiệt hại nặng nề do cơn bão Xangsane gây ra vừa qua.

  Hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và 27 doanh nghiệp hàng đầu của CH Czech đã tham dự diễn đàn, trao đổi thông tin và khả năng hợp tác, đầu tư trong các lĩnh vực giao thông vận tải, thương mại dịch vụ, xây dựng, điện và thiết bị điện, kinh doanh bất động sản, tài chính, ngân hàng, dược phẩm, hóa chất...


  Theo website Đảng Cộng sản Việt Nam

  Cấp 1.500 tấn gạo hỗ trợ các tỉnh, thành khắc phục hậu quả bão số 6

  Đó là nội dung Quyết định 1289/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 2/10 về việc xuất gạo dự trữ quốc gia hỗ trợ cho các địa phương để khắc phục hậu quả bão số 6 gây ra.

  Theo đó, Thủ tướng Chính phủ quyết định xuất cấp 1.500 tấn gạo (không thu tiền) từ nguồn Dự trữ quốc gia cho các địa phương để hỗ trợ cứu đói cho nhân dân vùng bị bão. Cụ thể, số lượng gạo hỗ trợ được phân bổ cho các tỉnh, thành phố như sau: Thừa Thiên - Huế: 500 tấn; Đà Nẵng: 500 tấn; Quảng Nam: 500 tấn.

  Thủ tướng Chính phủ giao Chủ tịch Ủy ban nhân dân các tỉnh: Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam; TP Đà Nẵng chịu trách nhiệm quản lý, sử dụng số lượng gạo ỗ trợ trên đúng mục đích, đúng quy định.

  Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

  Theo Website Chính phủ

  Quảng Nam, Quảng Ngãi: Lũ đang lên nhanh

  Sau khi bị cơn bão số 6 hoành hành trong ngày 1/10, mọi thứ vẫn con đang ngổn ngang thì lũ trên các sông ở một số tỉnh miền Trung đã bắt đâu dâng cao.

  Theo PV TNO tại Đại Lộc sáng nay (2/10), đây là huyện bị ngập lụt nặng nhất hiện nay của tỉnh Quảng Nam. Lũ trên các sông hiện đang lên rất nhanh. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay lũ hạ lưu trên các sông Thạch Hãn và hệ thống sông Thu Bồn sẽ đạt đỉnh. Mực nước đỉnh lũ tại Quảng Trị sẽ lên mức 6,1m, trên BĐIII: 0,6m; tại Câu Lâu lên mức 3,7m, ở mức BĐIII; tại Hội An lên mức 1,8m, trên BĐIII: 0,1m; tại Cẩm Lệ lên mức 1,4m, dưới BĐIII: 0,3m.

  Khuya ngày 1/10, người dân ở Đại Hồng (Quảng Nam) đã phải lên gác ở vì nước đã ngập lên tới đầu gối. Sáng nay, trường PTTH Huỳnh Ngọc Huệ cũng đã phải cho các học sinh của trường nghỉ học vì nước dâng cao hơn nửa mét.

  Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich

  Đường vào các thôn xóm ở Quảng Nam

  Dưới chân cầu Vĩnh Điện, cây cối bị gãy đổ trong cơn bão số 6 hôm qua bị nước cuốn trôi từ thượng nguồn về dồn ứ dưới chân cầu đã ngăn dòng nước chảy. Hiện các lực lượng chức năng đang huy động các cần cẩu cũng như các phương tiện chuyên dụng để xử lý giúp khai thông dòng chảy tại đây.

  Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich

  Cây cối ngã đổ trôi về tụ dưới chân cầu Vĩnh Điện

  Tại Duy Xuyên (Quảng Nam), 7h sáng nay, 3 người trên đường đi tránh bão trở về trên 2 con thuyền QNA 3259 và QNA 3212 đã bị nước lũ cuốn trôi, mất tích. Nạn nhân là 2 cha con anh Nguyễn Ký, Nguyễn Chín và người hàng xóm Nguyễn Ba. Duy Xuyên là huyện bị thiệt hại nặng nề nhất của tỉnh Quảng Nam, theo thống kê sơ bộ đã có 38 người bị thương, 3 người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu. 950 căn nhà bị sập, 7.650 căn dân, 170 phòng học các cấp và 30 trạm y tế bị tốc mái. Hiện chính quyền địa phương đã chi ra 3 tỷ đồng ưu tiên khắc phục các công trình y tế, trường học... nhưng việc thực hiện sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

  Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich

  Đường từ quốc lộ 1A thuộc thị trấn Vĩnh Điện về Ái Nghĩa đang bị cô lập, chia cắt nhiều đoạn, người dân không thể đi vào được phải nhờ đến xe thồ kéo qua với giá 5.000 - 8.000đ

  Khoảng 11h30 ngày 2/10, PV TNO đã có mặt tại thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc - Quảng Nam) để ghi nhận tình hình tại đây. Đoạn đường từ thị trấn Vĩnh Điện (Điện Bàn) về thị trấn Ái Nghĩa nước dâng cao chia cắt đoạn đường ra thành nhiều đoạn, các phương tiện giao thông di chuyển rất khó khăn, nhiều đoạn xe không thể đi qua.

  Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich

  Một container bị bão cuốn trôi

  Người dân xã Cẩm Toại Trung, huyện Hòa Phong (Quảng Nam) vừa trải qua một ngày bão số 6 kinh hoàng thì sáng nay nước sông Yên bắt đầu đổ về làm ngập lụt cả đoạn đường vào xã. Cả xã nhiều căn nhà bị tàn phá hoàn toàn, người dân đang lâm vào cảnh màn trời chiếu đất thì bây giờ lại bị chia cắt bởi đường xá. Mọi việc di chuyển hoàn toàn phải sử dụng ghe, đò để vận chuyển. Sáng nay, tại xã có một người vừa mất, quan tài mua về phải dùng thuyền đưa vào.

  Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich

  Nước dâng cao ở xã Cẩm Toại Trung

  Trên đường về Đại Lộc, Quảng Nam, tại quốc lộ 14b, địa phận xã Phú Mỹ, huyện Đại Hiệp, đường sá cũng bị chia cắt. Những người từ các thành phố khác về thăm thân nhân gia đình sau bão cũng bị kẹt lại tại đây không thể di chuyển được. Nỗi buồn nhà cửa bị bão số 6 đánh tan hoang còn chưa nguôi thì nay người dân ở vùng này đang gặp khó khăn trong việc di chuyển.


  Quyết xâm nhập những vùng vùng bị ngật lut, chúng tôi rẽ từ đường 14b hướng từ Hòa Khương sang Hòa Tiến vào lúc 12h30 trưa nay. Đi chừng một đoạn 200m thì xe không thể di chuyển được bởi đoạn đường liên xã này đã bị dòng nước chảy xiết cắt đôi. Hàng trăm người dân đứng ở hai bên đầu đường nhìn nhau mà lòng thấp thỏm. Mới cách đây một giờ đồng hồ, nước chảy xiết làm đoạn đường bị chia cắt 1 khoảng rộng 0.5m nhưng đến khi chúng tôi có mặt, khoảng cách giữa hai bờ đã lên đến hơn 8m. Tội nghiệp nhất là trường hợp hai anh em: Trần Văn Lang và Trần Hữu Chinh. Anh Chinh đi từ Sài Gòn về thăm mẹ khi nghe tin bão đổ bộ vào. Khi đến nơi thấy khoảng cách chia cắt giữa 2 bờ còn ngắn, anh bỏ xe lội bộ qua. Còn ông anh Văn Lăng đi xe máy đứng chờ bên này. Nhưng chừng một tiếng sau, khoảng cách đất sụt ngày càng lớn và hai anh em chỉ còn biết đứng vẫy tay nhau cười. Tại đây, TNO còn ghi nhận thêm một trường hợp thương tâm vừa mới xảy ra tại xã Hòa Khương vào sáng nay. Anh Hồ Văn Tỵ, trên đường chèo ghe ra Khe Đùng đã bị nước cuốn và đến trưa nay vẫn chưa tìm thấy tung tích. Trước bão, em của anh Tỵ (13 tuổi) cũng qua đời do bị nước cuốn trôi. Hai anh em ra đi trong khoảng thời gian quá ngắn bỏ lại người mẹ cô độc.

  Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich

  Nước chảy xiết làm nhiều đoạn đường bị chia cắt

  TNO

  Bão Xangsane gây thiệt hại 50 tỉ đồng giá trị cây xanh tại Đà Nẵng

  Theo Công ty Công viên cây xanh TP Đà Nẵng, cơn bão Xangsane đã gần như “nuốt chửng” toàn bộ cây xanh trong thành phố, với mức thiệt hại ước tính sơ bộ khoảng 50 tỉ đồng. Trước bão, Đà Nẵng có khoảng 30.000 cây, nhưng sau khi cơn bão hung dữ đi qua, Đà Nẵng có đến 75% tổng số cây bị hư hại nghiêm trọng như bật gốc, gãy cành, tét nhánh. Để phục hồi những cây này, thành phố cần khoảng 3 tỉ đồng để chi phí cho trang thiết bị, máy móc cần thiết cho công tác cứu chữa.

  Theo chị Diệp Ái Trân, cán bộ Phòng Kỹ thuật Công ty Công viên cây xanh TP Đà Nẵng, hầu hết những cây may mắn còn sống sót sau cơn bão đa số đều trụi lá và trong tình trạng nguy kịch. Nhiều cây lớn đẹp, vốn um tùm trước bão nay chẳng khác gì những bộ xương khẳng khiu.

  Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich

  Hơn 75% tổng số cây xanh ở Đà Nẵng bị thiệt hại nghiêm trọng. Ảnh Ngô Nguyễn

  Thống kê sơ bộ cho thấy, những tuyến đường có nhiều cây xanh giá trị nhất thành phố như Nguyễn Tất Thành, Trần Phú, Phan Chu Trinh, Lê Lợi... rất nhiều cây đã ngã đổ, nằm ngổn ngang, gây tắc đường, cản trở giao thông. Khoảng 300 cây trên 10 tuổi đã chính thức bị “xóa sổ” khỏi bản đồ cây xanh thành phố.

  Toàn bộ 2.000 cây xanh vừa mới được trồng cách đây 1, 2 tháng để chuẩn bị cho hội nghị APEC đã trở nên tiêu điều, xơ xác. Trong khi đó, 500 trên tổng số 735 cây dừa mới được chuyển đến trồng trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành đã “vĩnh viễn ra đi”. Mỗi cây trị giá từ 1 đến 2 triệu đồng.

  Quỳnh Như

  Hai tỉnh đầu tiên cứu trợ khẩn cấp

  Sáng 2/10, Thành ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ TP.HCM đã gửi điện chia buồn và chuyển 2 tỷ đồng cứu trợ khẩn cấp cho 4 địa phương chịu thiệt hại nặng trong cơn bão số 6 (Xangsane) là Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế, mỗi tỉnh 500 triệu đồng.

  Đây là số tiền được trích từ Quỹ dự phòng thiên tai của thành phố nhằm giúp đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề do bão số 6 gây ra. Cũng trong sáng 2/10, nhiều cơ quan, tổ chức xã hội của thành phố đã quyên góp tiền, gạo, quần áo... để giúp đỡ đồng bào các tỉnh Miền Trung sớm ổn định đời sống. Cuộc vận động ủng hộ đồng bào bị thiên tai sẽ kéo dài đến hết tháng 10/2006.

  Cùng ngày, tỉnh Thanh Hóa đã gửi điện thăm hỏi tới các tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị và TP Đà Nẵng. Bước đầu,Thanh Hóa đã chuyển 400 triệu đồng tới các tỉnh, thành phố như Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam mỗi tỉnh 100 triệu đồng; các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Trị mỗi tỉnh 50 triệu đồng, góp phần chia sẻ những mất mát to lớn do cơn bão số 6 gây ra, sớm ổn định sản xuất và đời sống của nhân dân các tỉnh miền Trung.

  TTXVN

  16 người chết, thiệt hại hàng ngàn tỷ đồng

  Ngày 2/10, Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương cho biết: mặc dù, chúng ta đã chủ động trong công tác phòng chống bão rất tốt như đưa dân đi sơ tán, chăm lo chỗ ăn ở, cứu hộ cứu nạn kịp thời nhưng với sức bão mạnh cấp 12 trên cấp 13 vùng tâm bão đi qua, đã làm hàng vạn người rơi vào cảnh không còn nhà ở, gây thiệt hàng ngàn tỷ đồng cho người dân miền Trung.

  Tính đến thời điểm này, Quảng Nam là tỉnh bị thiệt hại nặng nhất do bão số 6 gây ra.

  Tính đến 22h ngày 1/10, bão số 6 đã làm ít nhất 16 người chết (Đà Nẵng 4, Bình Định 4, Quảng Nam 2, Nghệ An 4, Quảng Bình 2). Bão số 6 còn làm 192 người bị thương (Quảng Nam 94 người, Đà Nẵng 36 người, Huế 43 người, Quảng Trị 8 người, Quảng Bình 6 người, Quảng Ngãi 5 người). Với sức tàn phá rất mạnh, bão số 6 đã làm sập 5.120 căn nhà, trong đó tỉnh bị thiệt hại nhất là Quảng Nam với 3.885 căn; Đà Nẵng 751 căn; Huế 422 căn; Quảng Trị 25 căn; Quảng Ngãi 15 căn. Với hàng trăm ngàn căn nhà bị tốc mái, hư hỏng, bị ngập chìm trong nước do cơn bão gây ra, trong đó Quảng Nam và Huế là bị thiệt hại nặng nề nhất.

  Theo số liệu của Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão Trung ương: Tổng số tàu thuyền chìm và mất tích là 198 tàu, trong đó Huế có 107 tàu bị chìm, Quảng Nam 60 tàu; Đà Nẵng 6 tàu (5 chìm, 1 mất tích); Quảng Ngãi 12 tàu; Kiên Giang 9 tàu... Ngoài ra, mưa bão đã làm ngập 819 ha hồ, ao nuôi cá, tôm, trong đó nặng nhất là tỉnh Quảng Nam với 496 ha bị ngập, Quảng Trị 206 ha; hơn 9.000 ha, lúa và hoa màu bị ngập (trong đó Quảng Nam là 3500 ha, Huế 2.476 ha và Quảng Trị 1.700 ha); hơn 700 cây công nghiệp bị thiệt hại; hàng chục ngàn mét kênh, mương, đê biển, đường giao thông bị sạt lở.

  Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6, đêm hôm qua, Quảng Bình có mưa to, có nơi mưa rất to. Nước sông Kiến Giang lên nhanh, đã vượt báo động 3 gây ngập lụt ở các xã Sơn Thủy, An Thủy, Lộc Thủy, Tân Thủy, Dương Thủy, Phong Thủy (huyện Lệ Thủy); Tân Ninh, An Ninh, Duy Ninh, Hàm Ninh, Hiền Ninh (huyện Quảng Ninh). Các tuyến đường liên thôn ở vùng này đã ngập sâu làm tắc giao thông; học sinh ở các xã nói trên đều phải nghỉ học. Cũng đêm qua, một cơn lốc mạnh đã làm tốc mái gần 100 ngôi nhà dân của các xã Ngư Thủy, Hồng Thủy, Nam Thủy (huyện Lệ Thủy) và Hải Ninh (huyện Quảng Ninh). Trong đó, xã Hải Ninh có một nhà bị sập đổ, làm bị thương 4 người.

  Với phương châm "4 tại chỗ", cấp ủy và chính quyền ở hai huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh đã chỉ đạo các xã vùng thấp lụt, vùng ven sông khẩn trương di dời những hộ dân từ vùng thấp lên vùng cao an toàn, không cho người ra vớt củi, đánh cá trong những ngày mưa lụt. Các xã ở hai huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy đã thành lập các đội xung kích để ứng cứu, giúp dân chống lụt.

  Hiện nay, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn tại các địa phương bị thiệt hại do bão số 6 gây ra đang khẩn trương thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả thiệt hại.

  TTXVN

  Kon Tum: Sạt lở 31 điểm trên tuyến đường Hồ Chí Minh

  Ngày 2.10, tin từ Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Kon tum cho biết: Do chịu ảnh hưởng của bão số 6, đoạn đường Hồ Chí Minh qua Kon Tum bị sạt lở nghiêm trọng.

  Tính đến 16 giờ chiều cùng ngày, đã có 31 điểm trên tuyến bị sạt lở, trong đó có 5 điểm sập lở taluy dương gây ách tắc giao thông. Chủ tịch UBND huyện Đăk Glei, ông Trần Văn Thiện cho hay, trước mắt huyện đã chỉ đạo 2 máy xúc trực thường xuyên tại các đoạn đường bị sạt lở nghiêm trọng đểä san ủi mặt đường nhằm giải quyết nạn ùn tắc giao thông.

  Nguồn tin trên cũng cho biết, tổng thiệt hại về tài sản do bão số 6 gây ra trên địa bàn tỉnh Kon Tum vào khoảng 15 tỷ đồng. Địa phương chịu thiệt hại nặng nhất là huyện Đăk Glei. Hiện thông tin liên lạc và giao thông trên địa bàn này bị cắt đứt tại nhiều xã.

  Ngọc Linh

  Toàn bộ học sinh ở Đà Nẵng phải nghỉ học do bão

  Ngày hôm nay 2/10, toàn bộ học sinh các cấp ở TP Đà Nẵng tiếp tục phải nghỉ học do ảnh hưởng của bão số 6 và theo Sở GD-ĐT: sẽ có nhiều học sinh phải nghỉ học tới hết tuần này vì có một số trường học bị hư hỏng nặng do bão.

  Tại cuộc họp giao ban sáng nay, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo: phải nhanh chóng khắc phục hậu quả do bão tàn phá để học sinh sớm trở lại trường học và thành phố đã quyết định hỗ trợ mỗi quận, huyện 2 tỷ đồng để sửa chữa trường học, mua sắm đồ dùng dạy học bị thiệt hại do bão; đồng thời yêu cầu các trường học tu sửa xong tới đâu thì sẽ phải tổ chức cho học sinh vào học ngay tới đó.

  Cơn bão số 6 đã làm cho hầu hết các phòng học cấp 4 ở Đà Nẵng bị tốc mái và phá hủy hệ thống cửa kính của các trường học kiên cố; đồng thời làm cho rất nhiều cây cối trong sân trường đổ ngổn ngang. Vì thế, sáng nay thầy và trò của các trường học của thành phố đã ra quân khắc phục hậu quả cơn bão.

  TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hàng vạn người không nhà ở, gần 200 tàu chìm và mất tích

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hàng vạn người không nhà ở, gần 200 tàu chìm và mất tích bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hang van nguoi khong nha o gan 200 tau chim va mat tich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hàng vạn người không nhà ở, gần 200 tàu chìm và mất tích ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI