Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

Thứ tư, 02 Tháng mười 2019, 18:07 GMT+7
 •  UBND TP Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thắt chặt mối quan hệ đôi bên, đồng thời củng cố hợp tác ở một số lĩnh vực, trong đó có việc quảng bá Hà Nội với vị thế là Thủ đô văn hoá và thể thao.

  UBND TP Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thắt chặt mối quan hệ đôi bên, đồng thời củng cố hợp tác ở một số lĩnh vực, trong đó có việc quảng bá Hà Nội với vị thế là Thủ đô văn hoá và thể thao.

  Lễ ký kết có sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung và Thống đốc Bang Victoria (Úc), bà Linda Dessau nhân chuyến viếng thăm Việt Nam.

  Ha Noi va Dai hoc RMIT vua ky Bien ban ghi nho hop tac

  Đại diện UBND TP Hà Nội và Đại học RMIT ký kết biên bản ghi nhớ với sự chứng kiến của Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Thống đốc bang Victoria (Úc) Linda Dessau (áo hoa, giữa) và đại diện Bộ Ngoại giao hai nước

  Giáo sư Peter Coloe, quyền thừa hành Phó chủ tịch Hội đồng trường phụ trách Phát triển toàn cầu Đại học Rmit cho biết: “Là trường đại học nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, RMIT đã và đang hỗ trợ đất nước thực hiện những ưu tiên về kinh tế cũng như phát triển tích cực trong khu vực trong gần hai thập kỷ qua. RMIT tự hào có mặt tại Hà Nội từ năm 2004. Chúng tôi đã và đang tiếp tục làm việc với cộng đồng và các ngành nghề để đem đến những trải nghiệm thay đổi cuộc đời cho sinh viên, nhằm chuẩn bị cho các em sẵn sàng cho cuộc sống và công việc”.

  Giáo sư Peter Coloe tin rằng việc hợp tác sẽ cho phép trường dự phần vào những chuyển đổi tích cực mà thành phố thủ đô đang trải qua. Cùng với cả nước, Hà Nội đang chuyển mình và đổi mới thành một thành phố văn hoá và sáng tạo.

  Ông tin tưởng, với hồ sơ ứng cử vào Mạng lưới các thành phố sáng tạo của UNESCO mới đây, Hà Nội kỳ vọng sẽ đứng vào hàng ngũ các thành phố sáng tạo được UNESCO công nhận và trở thành một trong những điểm đến về tri thức và sáng tạo trên thế giới.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ha Noi va Dai hoc RMIT vua ky Bien ban ghi nho hop tac ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hà Nội và Đại học RMIT vừa ký Biên bản ghi nhớ hợp tác ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI