Hà Nội nâng mức trợ cấp cho một số diện đối tượng cứu trợ xã hội

Thứ sáu, 26 Tháng năm 2006, 07:21 GMT+7
 • UBND thành phố vừa ra quyết định về nâng mức trợ cấp hàng tháng cho đối tượng cứu trợ xã hội, người tàn tật, già yếu ốm đau thuộc hộ nghèo không có khả năng lao động thoát nghèo và người cao tuổi từ 90 tuổi trở lên không có lương hưu, trợ cấp xã hội tại xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   

  Theo quyết định này, mức trợ cấp xã hội hàng tháng cho đối tượng thuộc diện cứu trợ xã hội (theo quy định tại Điều 6 của Nghị định 07/2000/NĐ-CP) là 150.000 đồng/người/tháng; người tàn tật, già yếu, ốm đau thuộc hộ nghèo không có khả năng lao động thoát nghèo là 100.000 đồng/người/tháng; người cao tuổi từ 90 tuổi trở lên không có lương hưu, không có trợ cấp xã hội là 150.000 đồng/người/tháng.

   

  Mức hỗ trợ này được áp dụng từ ngày 1-4-2006.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hà Nội nâng mức trợ cấp cho một số diện đối tượng cứu trợ xã hội

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hà Nội nâng mức trợ cấp cho một số diện đối tượng cứu trợ xã hội bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ha Noi nang muc tro cap cho mot so dien doi tuong cuu tro xa hoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hà Nội nâng mức trợ cấp cho một số diện đối tượng cứu trợ xã hội ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI