Hà Nội có thể xây cầu vượt tại Ô Chợ Dừa

11:49 15/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đó là một trong những phương án được ông Tô Anh Tuấn, Giám đốc Sở Qui hoạch - Kiến trúc đưa ra nhằm giải quyết ách tắc giao thông tại nút giao thông Ô Chợ Dừa, nhất là khi tuyến đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa đấu nối hoàn toàn với đường Nguyễn Lương Bằng.

Theo ông Tuấn, sau khi cầu vượt Ngã Tư Sở thông xe kỹ thuật, tình trạng ùn tắc giao thông tại ngã tư này đã được giải quyết đáng kể. Tuy nhiên, đổi lại, một lượng lớn phương tiện lại dồn về nút thắt ở Ô Chợ Dừa, gây ùn tắc tại đây.

Tới đây, khi tuyến đường Kim Liên - Ô Chợ Dừa được đấu nối với nút thắt này (dự kiến trong tháng 5/2007), áp lực giao thông tại nút thắt này sẽ còn lớn hơn rất nhiều.

Nhiều nhà chuyên môn cho rằng, trong trường hợp phương án cầu vượt được chấp nhận, cầu không thể được xây theo hướng Kim Liên - Ô Chợ Dừa mà sẽ chạy theo hướng Nguyễn Lương Bằng - Tôn Đức Thắng.

Phó Chủ tịch UBND TP Đỗ Hoàng Ân đã giao Sở Qui hoạch - Kiến trúc nghiên cứu thêm các phương án khác nhằm giải tỏa sức ép cho nút giao thông này.

Tân Hải

Việt Báo
contentlength: 2441
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Khoảnh khắc hiệp sĩ Sài Gòn hét "Cướp, cướp" trước khi gục xuống
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....