Hà Nội chuẩn bị đấu giá đất tại một số quận, huyện

Chủ nhật, 14 Tháng mười một 2004, 18:16 GMT+7
 • Ha Noi chuan bi dau gia dat tai mot so quan, huyenTới đây, Hà Nội sẽ tổ chức đấu giá đất tại một số quận, huyện. Hiện nay, BQL dự án các quận, huyện đang khẩn trương hoàn tất các công việc để đẩy nhanh tiến độ triển khai. Theo kế hoạch, dự kiến đợt một sẽ tổ chức đấu giá vào đầu tháng 12/2004.

  Quận Đống Đa: Theo UBND quận Đống Đa, đầu tháng mười hai sẽ tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho các mảnh đất nhỏ lẻ để xây dựng nhà ở tại các phường Ô Chợ Dừa, Láng Thượng và Phương Liên. Tổng diện tích dự kiến đấu giá trong đợt tới đây sẽ có 11 lô đất, diện tích bình quân 40-50m2/lô.

  Quận Long Biên: Ban quản lý dự án quận Long Biên đang hoàn tất quá trình bán hồ sơ đấu giá tất cả lô đất nhà vườn và nhà vườn liền kề tại phường Việt Hưng. Theo phê duyệt của UBND thành phố, giá sàn cho các ô đất xây dựng nhà vườn, tiếp giáp đường có mặt cắt 10,5m là 9,5 triệu đồng; đất xây dựng nhà vườn, tiếp giáp đường có mặt cắt 22m thì giá sàn 10,5 triệu đồng. Dự kiến phiên đấu giá sẽ được tổ chức trong ngày 27/11.

  Huyện Thanh Trì: Ban quản lý dự án huyện đang khẩn trương hoàn thành những công đoạn cuối để có thể tiến hành đấu giá quyền sử dụng đất tại khu đô thị mới Tân Triều (thôn Yên Xá, xã Tân Triều). Đây là khu đấu giá đầu tiên của huyện được qui hoạch đồng bộ, có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và các dịch vụ kèm theo. Phần đất đấu giá được chia làm 141 ô, các ô có diện tích rộng từ 108 - 198m2, mặt tiền các ô bình quân 6m. Dự kiến trong tháng 11/2004 sẽ đưa vào đấu giá.

  Huyện Đông Anh: Theo Ban quản lý dự án đấu giá đất huyện Đông Anh, hiện nay toàn bộ khu đất 15.000m2 thuộc trung tâm xã Liên Hà đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Công tác xây dựng hạ tầng kỹ thuật đang được ban quản lý dự án đẩy nhanh tiến độ triển khai.

  Về cơ bản, kế hoạch đợt 1 sẽ có 80 lô đất được đưa ra đấu giá. Hiện tại mức giá sàn được chia ra làm hai loại, loại một sẽ có giá 5 triệu đồng, loại hai 7 triệu đồng. Những lô đất dự kiến với giá 7 triệu chủ yếu là những lô đất ở vùng ngoài, có diện tích mặt tiền tiếp giáp với trục đường chính, những lô đất phía trong sẽ có giá sàn 5 triệu.

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hà Nội chuẩn bị đấu giá đất tại một số quận, huyện

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hà Nội chuẩn bị đấu giá đất tại một số quận, huyện bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ha Noi chuan bi dau gia dat tai mot so quan huyen ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hà Nội chuẩn bị đấu giá đất tại một số quận, huyện ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI