Hà Nội: Thành lập 3 văn phòng HĐND, UBND và đoàn đại biểu Quốc hội thành phố

08:09 01/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 30/11/2004, Giám đốc Sở Nội Vụ Hà Nội, Lê Quang Nhuệ đã công bố Quyết định của Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc thành lập Văn phòng HĐND thành phố, UBND thành phố và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội.

Văn phòng HĐND thành phố(TP) Hà Nội được thành lập trên cơ sở tách chức năng, nhiệm vụ và một bộ phận cán bộ cán bộ công chức thuộc Văn phòng HĐND và UBND TP, cơ quan giúp việc HĐND,Thường trực HĐND TP; tổ chức phục vụ các hoạt động của HĐND, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND, các đại biểu HĐND và tham mưu một số công việc do Thường trực HĐND TP giao cho. Văn phòng HĐND có 2 phòng chuyên môn: Phòng Tổng hợp và Phòng Hành chính-Quản trị.

Văn phòng UBND TP Hà Nội được xác định lại chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức: là cơ quan Trực thuộc UBND TP Hà Nội, có chức năng tham mưu tổng hợp, tổ chức, phục vụ trực tiếp mọi hoạt động, quản lý, chỉ đạo và điều hành của UBND TP. Văn phòng UBND TP có 6 tổ chuyên viên trực tiếp giúp việc cho Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND TP; có 5 phòng chuyên môn và 3 đơn vị trực thuộc: Trung tâm tin học, Ban quản lý dự án và Nhà khách UBND TP.

Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP Hà Nội-cơ quan giúp việc của Đoàn ĐBQH và Đại biểu Quốc hội có chức năng tham mưu và tổ chức phục vụ mọi hoạt động của Đoàn ĐBQH, Trưởng, Phó Đoàn ĐBQH và các ĐBQH trong Đoàn ĐBQH TP Hà Nội.

Ba văn phòng trên sẽ đi vào hoạt động từ ngày 1/12/2004 và có trụ sở chung tại số 12 phố Lê Lai-Hà Nội.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 2207
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....