Hà Nội: Nâng cao hiệu lực thực thi Luật Báo chí

11:30 19/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Chiều qua, Sở VHTT Hà Nội đã tổng kết 8 năm thi hành Luật Báo chí với sự tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Thành ủy, UBND thành phố, Hội Nhà báo Hà Nội và các cơ quan báo chí.

Hà Nội: Nâng cao hiệu lực thực thi Luật Báo chí

(ANTĐ) - Chiều qua, Sở VHTT Hà Nội đã tổng kết 8 năm thi hành Luật Báo chí với sự tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Tuyên giáo Thành ủy, UBND thành phố, Hội Nhà báo Hà Nội và các cơ quan báo chí.

Tại cuộc họp, những ưu điểm và nhược điểm của báo chí Hà Nội trong việc thực hiện Luật Báo chí suốt 8 năm qua đã được chỉ ra một cách thẳng thắn, khách quan. Tham luận, phát biểu của lãnh đạo các báo đài cũng nêu lên những vấn đề bất cập trong việc cấp thẻ nhà báo, xin tăng trang, tăng kỳ, dung lượng quảng cáo trên một số báo, quy hoạch báo chí, sự phối hợp, tạo điều kiện của các cơ quan, ban ngành với báo chí...

Sở VHTT Hà Nội đã đề xuất một số giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả của Luật Báo chí, trong đó có đề án định hướng, chỉ đạo cơ quan báo chí Hà Nội xây dựng phim phóng sự, báo điện tử, chương trình truyền hình truyền dẫn, phát sóng tiếng nước ngoài để thông tin, quảng bá hình ảnh, tiềm năng của Việt Nam và Thủ đô Hà Nội trên trường quốc tế từ nay đến năm 2010.

Hoàng Hồng

VietBao.vn
contentlength: 1977
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bản tin tổ lái: Pha giữ thăng bằng thần sầu của "nữ ninja" khiến cánh đàn ông thán phục
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....