Hà Nội: Chỉ có gần 1/4 xe tự chế là của thương binh, người tàn tật

Thứ ba, 26 Tháng hai 2008, 13:40 GMT+7
 • Xe tự chế trên đường phố Hà Nội.

  Hiện thành phố Hà Nội có khoảng 600 xe tự chế đang lưu hành, nhưng chỉ có gần một phần tư trong tổng số xe tự chế trên là xe của thương binh và người tàn tật...

  Mới đây, theo điều tra của Công an TP Hà Nội và các quận huyện, thì trênđịa bàn thành phố chỉ có 133/600 xe ba, bốn bánh tự chế đang lưu hành là xe của thương binh và người tàn tật.

  Vì vậy, thành phố đã yêu cầu Sở Lao động - Thương binh & Xã hội phải phối hợp với các cơ quan liên quan để đưa ra những giải pháp về bảo đảm đời sống cho từng trường hợp thương binh, người tàn tật đang sử dụng xe tự chế.

  Cùng với việc trên là đề ra lộ trình, giải pháp cho vấn đề cấm xe tự chế lưu hành và báo cáo Thủ tướng trước khi thực hiện việc cấm xe tự chế lưu hành.

  KT (theo An ninh Thủ đô)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hà Nội: Chỉ có gần 1/4 xe tự chế là của thương binh, người tàn tật

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hà Nội: Chỉ có gần 1/4 xe tự chế là của thương binh, người tàn tật bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ha Noi Chi co gan 14 xe tu che la cua thuong binh nguoi tan tat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hà Nội: Chỉ có gần 1/4 xe tự chế là của thương binh, người tàn tật ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI