Gửi thông tin tuyển sinh qua Email cho học sinh lớp 12

Thứ ba, 18 Tháng mười hai 2007, 12:18 GMT+7
 • () - Theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT trong năm học 2007-2008 Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố phải tạo email với tên miền của Sở cho học sinh THPT, đặc biệt cho học sinh lớp 12 để phục vụ cho việc nhận thông tin đăng ký thi tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2008.

  Gửi thông tin tuyển sinh qua Email cho học sinh lớp 12

  (ANTĐ) - Theo yêu cầu của Bộ GD-ĐT trong năm học 2007-2008 Sở GD-ĐT các tỉnh, thành phố phải tạo email với tên miền của Sở cho học sinh THPT, đặc biệt cho học sinh lớp 12 để phục vụ cho việc nhận thông tin đăng ký thi tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2008.

   Ngoài ra, các Sở GD-ĐT cần triển khai việc cung cấp email với tên miền @moet.edu.vn cho tất cả các trường phổ thông, các trung tâm giáo dục thường xuyên, trung tâm ngoại ngữ tin học, các trường trung cấp chuyên nghiệp... Đây là một trong những hoạt động để chuẩn bị cho năm học tới với chủ đề là “Năm học Công nghệ thông tin”. Hiện tại, Bộ GD-ĐT đang phấn đấu để trang bị cho mỗi trường THPT có phòng máy tính, có nối mạng nội bộ và kết nối Internet băng thông rộng ADSL, tiến tới đạt chỉ tiêu ít nhất 20 học sinh/máy.             

  Vinh Hương

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gửi thông tin tuyển sinh qua Email cho học sinh lớp 12

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gửi thông tin tuyển sinh qua Email cho học sinh lớp 12 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gui thong tin tuyen sinh qua Email chohoc sinh lop 12 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gửi thông tin tuyển sinh qua Email cho học sinh lớp 12 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI