Góp phần cải thiện tình hình giao thông ở Hà Nội

Thứ năm, 06 Tháng mười hai 2007, 08:39 GMT+7
 • () - Hôm qua (5-12), UBND TP Hà Nội và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã tổ chức Hội thảo ATGT lần thứ 2 nhằm thảo luận những công việc đã và sẽ triển khai trong thời gian tới trong việc thực hiện Dự án phát triển nguồn nhân lực ATGT tại Hà Nội (TRAHUD).

  Góp phần cải thiện tình hình giao thông ở Hà Nội

  (ANTĐ) - Hôm qua (5-12), UBND TP Hà Nội và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã tổ chức Hội thảo ATGT lần thứ 2 nhằm thảo luận những công việc đã và sẽ triển khai trong thời gian tới trong việc thực hiện Dự án phát triển nguồn nhân lực ATGT tại Hà Nội (TRAHUD).

  Gop phan cai thien tinh hinh giao thong o Ha Noi Một trong những tuyến phố giao thông kiểu mẫu

  Qua hơn một năm triển khai đến nay dự án TRAHUD đã đạt được một số kết quả nhất định. Bước đầu đã thiết lập được hệ thống quy hoạch hoàn thiện và đánh giá các biện pháp ATGT toàn diện ở Hà Nội; nâng cao năng lực cho lực lượng CSGT, Thanh tra GTCC Hà Nội trong việc cưỡng chế giao thông; nâng cao năng lực cho cán bộ của Sở GTCC về việc quản lý giao thông và trang thiết bị đường bộ... Bên cạnh đó đã phối hợp xây dựng các tuyến phố Kim Mã - Nguyễn Thái Học, Thái Hà - Chùa Bộc trở thành tuyến phố giao thông kiểu mẫu. Trong thời gian tới, dự án TRAHUD sẽ tiếp tục nghiên cứu thí điểm để triển khai xây dựng tuyến đường Đại Cồ Việt - Trần Khát Chân trở thành tuyến phố về ATGT, góp phần cải thiện tình hình tai nạn và ùn tắc giao thông tại Hà Nội.

  Minh Khoa

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Góp phần cải thiện tình hình giao thông ở Hà Nội

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Góp phần cải thiện tình hình giao thông ở Hà Nội bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gop phan cai thien tinh hinh giao thong o Ha Noi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Góp phần cải thiện tình hình giao thông ở Hà Nội ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI