Giới thiệu phương pháp giáo dục ATGT cho trẻ em

Thứ hai, 03 Tháng mười hai 2007, 15:03 GMT+7
 • ()- Sáng 1-12, tại trường THCS Hà Huy Tập, quận Hai Bà Trưng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cùng Sở Giáo dục - Đào tạo và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), tổ chức buổi “Giới thiệu phương pháp giáo dục ATGT đối với trẻ em”, một hoạt động của dự án JICA-TRAHUD.

  Giới thiệu phương pháp giáo dục ATGT cho trẻ em

  (ANTĐ)- Sáng 1-12, tại trường THCS Hà Huy Tập, quận Hai Bà Trưng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cùng Sở Giáo dục - Đào tạo và Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), tổ chức buổi “Giới thiệu phương pháp giáo dục ATGT đối với trẻ em”, một hoạt động của dự án JICA-TRAHUD.

  Gioi thieu phuong phap giao duc ATGT cho tre em Người lớn phải làm gương cho trẻĐây là lần đầu tiên phương pháp giảng dạy mới: “Tham gia”, “Trải nghiệm” “Thực hành” với thực nghiệm là búp bê Dymmy được đưa vào áp dụng tại các trường phổ thông ở Hà Nội. Phương pháp giảng dạy này sẽ giúp cho mọi người hiểu được đặc tính của trẻ em khi tham gia giao thông, các phương pháp phòng tránh tai nạn cho bản thân và trẻ em. Các yếu tố liên quan trực tiếp tới TNGT là tầm nhìn, phương tiện, con người, môi trường ATGT... Trong đó đặc biệt chú ý đến tầm nhìn của trẻ nhỏ bởi trẻ em chiều cao thấp và phạm vi quan sát hẹp nên dễ bị TNGT hơn. Đặc biệt, bắt chước chính là đặc tính của trẻ nhỏ, kể cả việc tốt và việc xấu, trẻ cũng bắt chước người lớn. Do vậy, mỗi phụ huynh phải gương mẫu khi tham gia giao thông

  Minh Khoa 

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Giới thiệu phương pháp giáo dục ATGT cho trẻ em

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Giới thiệu phương pháp giáo dục ATGT cho trẻ em bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gioi thieu phuong phap giao duc ATGT cho tre em ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Giới thiệu phương pháp giáo dục ATGT cho trẻ em ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI