Giá cao nhất: 24,5 triệu đồng/m2

16:25 25/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Gia cao nhat: 24,5 trieu dong/m2 

Giá bỏ cao nhất trong phiên đấu giá là 24,5 triệu đồng/m2.

(HNMĐT) - Chiều 25/8, quận Cầu Giấy tổ chức đấu giá 8 thửa đất thuộc ô đất D7 lô B (lô đất xây dựng biệt thự và nhà vườn) khu đô thị mới  (KĐTM) Cầu Giấy. Đây là phiên đấu giá đợt 1 ô đất này.

 

Trong 8 thửa trên, thửa có diện tích lớn nhất là 179 m2, còn lại là 149 m2. Giá sàn là 17,5 triệu đồng/m2, bước giá: 500.000 đồng. Phiên đấu giá thu hút 33 hồ sơ tham gia. Qua 1 vòng bỏ giá, Lưu Hoàng Anh (tổ 11, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân) đã vượt qua 7 đối thủ để trúng giá cao nhất với giá bỏ là 24,5 triệu đồng/m2. Trong 7 người trúng giá còn lại, có 4 người bỏ giá 24 triệu đồng/m2, 2 người bỏ 23,5 triệu đồng/m2; người thứ 8 trúng giá được xác sau khi bốc thăm, vì có tới 3 người cùng bỏ giá 23 triệu đồng/m2, và may mắn thuộc về ông Nguyễn Tiến Dũng (khu tập thể Bộ GTVT, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình).

 

Tổng thu trúng giá từ phiên đấu giá này là hơn 29 tỷ đồng.

 

Dự kiến, quận  Cầu Giấy sẽ tiếp tục tổ chức đấu giá các thửa ở ô đất D7 lô B KĐTM Cầu Giấy vào khoảng cuối tháng 9 tới.

 

Khu đô thị mới Cầu Giấy có tổng diện tích 50,7ha, nằm tại phía tây nam quận Cầu Giấy, phía bắc giáp đường Cầu Giấy-Xuân Thủy, phía nam giáp khu đô thị Trung Yên, phía đông giáp phường Yên Hòa và phía tây giáp đường vành đai III. Trục giao thông chính xuyên suốt khu đô thi là các tuyến đường: Nguyễn Phong Sắc kéo dài giao với đường Yên Hòa-vành đai III. Khu đô thị được thiết kế xây dựng các tòa nhà chung cư cao tầng đan xen các khu biệt thự và nhà vườn. 

 

Tin, ảnh: Ngô Hương

VietBao.vn
contentlength: 2757
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....