Gia Lâm lên phương án đền bù gần 1,8 triệu m2 đất

Thứ bảy, 10 Tháng một 2004, 12:29 GMT+7
 • Gia Lam len phuong an den bu gan 1,8 trieu m2 dat

  Ảnh: Việt Hồng

  Năm 2003 khối lượng GPMB của huyện Gia Lâm được giao là 1.745.126m2 trong đó có các dự án GPMB lớn như khu công nghiệp Sài Ðồng A, Sài Ðồng B... Khối lượng GPMB cho các dự án mới là 2.980.892 m2 gồm các dự án: Khu đô thị mới Việt Hưng, bãi đỗ xe Gia Thuỵ...

  Phần lớn các dự án trên đang ở giai đoạn lên phương án đền bù trình thành phố. Một số dự án đã được thành phố phê duyệt phương án bồi thường như dự án khu tái định cư Cổ Bi, bồi thường đất nông nghiệp khu đô thị mới Sài Ðồng... Cùng với việc thực hiện GPMB, công tác quản lý, kiểm tra sử dụng đất trên địa bàn, xử lý các tổ chức, cá nhân sử dụng đất sai mục đích, thu hồi đất đối với những trường hợp vi phạm Luật đất đai cũng được huyện tăng cường mạnh hơn. Trong năm 2003, huyện đã xử lý các trường hợp xây dựng nhà trên đất nông nghiệp ở một số xã như Long Biên, Kim Sơn, Lệ Chi và một số trường hợp thực hiện sai nội dung chuyển dịch cơ cấu kinh tế đã được phê duyệt.

  Theo Đầu tư

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Gia Lâm lên phương án đền bù gần 1,8 triệu m2 đất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Gia Lâm lên phương án đền bù gần 1,8 triệu m2 đất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Gia Lam len phuong an den bu gan 1 8 trieu m2 dat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Gia Lâm lên phương án đền bù gần 1,8 triệu m2 đất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI