Được tạm ứng tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

Thứ năm, 06 Tháng mười hai 2007, 08:42 GMT+7
 • () - Khi dự án đầu tư được chấp thuận, chủ đầu tư được tạm ứng tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo yêu cầu của hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư quận, huyện hoặc tổ chức phát triển quỹ đất.

  Được tạm ứng tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

  (ANTĐ) - Khi dự án đầu tư được chấp thuận, chủ đầu tư được tạm ứng tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư theo yêu cầu của hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư quận, huyện hoặc tổ chức phát triển quỹ đất.

   Đây là một trong những nội dung Nghị quyết 59/2007/NQ-CP của Chính phủ về giải pháp xử lý vướng mắc trong đầu tư xây dựng và cải cách thủ tục hành chính. Ngoài ra, hội đồng bồi thường, hỗ trợ, tái định cư quận, huyện hoặc tổ chức phát triển quỹ đất được vào khu vực dự án để thực hiện công việc liên quan đến lập phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi dự án đã được chấp thuận. Các biện pháp trên nhằm khắc phục việc triển khai đầu tư xây dựng cơ bản, nhất là dự án công trình bằng vốn ngân sách Nhà nước, vốn tín dụng đầu tư, vốn trái phiếu Chính phủ đạt thấp trong thời gian qua.                                       

  Nam Anh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Được tạm ứng tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Được tạm ứng tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Duoc tam ung tien boi thuong ho tro tai dinh cu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Được tạm ứng tiền bồi thường, hỗ trợ, tái định cư ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI