Đưa nước rỉ rác từ bãi Đông Thạnh ra sông Rạch Tra

Thứ sáu, 16 Tháng tám 2002, 07:24 GMT+7
 • UBND TP HCM vừa chấp thuận cho Công ty Xử lý chất thải thành phố xả nước từ rác đã xử lý tại bãi rác Đông Thạnh (Hóc Môn) ra sông Rạch Tra. Trong quá trình xả thải, cơ quan chức năng sẽ giám sát để đảm bảo không làm ảnh hưởng chất lượng nước của sông Rạch Tra.

  Quá trình xử lý do Trung tâm Tư vấn công nghệ và môi trường (CTA) thực hiện. Công ty Xử lý Chất thải sẽ lấy mẫu nước và phân tích nước sông Rạch Tra trước, trong và sau thời gian xả nước để theo dõi chất lượng nước sông. Theo Công ty, Trung tâm Tư vấn công nghệ và môi trường có thể xử lý được khoảng 1.000 m3 nước rỉ rác/ngày.

  Đây là đơn vị thứ ba, cùng với 2 đơn vị khác là Công ty Cổ phần An Sinh và Nufaco, xử lý thành công nước rỉ rác. Dự kiến, đến cuối năm, các đơn vị này sẽ xử lý được khoảng 100.000 m3 trong tổng số khoảng 200.000m3 nước rác tồn đọng tại bãi Đông Thạnh.

  (Theo Sài Gòn Giải Phóng)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Đưa nước rỉ rác từ bãi Đông Thạnh ra sông Rạch Tra

  Nhận xét tin Đưa nước rỉ rác từ bãi Đông Thạnh ra sông Rạch Tra

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đưa nước rỉ rác từ bãi Đông Thạnh ra sông Rạch Tra bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dua nuoc ri rac tu bai Dong Thanh ra song Rach Tra ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đưa nước rỉ rác từ bãi Đông Thạnh ra sông Rạch Tra ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI