Điều tôi tâm đắc nhất

Thứ năm, 21 Tháng sáu 2007, 01:32 GMT+7
 • Lời nói chính trực, hành động chính trực là điều mà tôi tâm đắc nhất khi đứng dưới ngọn cờ của Báo Thanh Niên. Tôi luôn nghĩ rằng trách nhiệm của người làm báo là phải giúp ích được cho cộng đồng, xã hội, là chỗ dựa của người dân lúc họ đơn độc và bất lực nhất.

  Khi Báo Thanh Niên chiến đấu với tập đoàn tội phạm Năm Cam và những kẻ bảo kê cho chúng, tôi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, nhưng vẫn nhớ được rằng người thân trong gia đình và mọi người xung quanh đã luôn theo dõi trang báo với vẻ hả hê như thế nào mỗi khi một đồng bọn của trùm Năm Cam bị lôi ra ánh sáng.

  Khi bước vào hàng ngũ phóng viên của báo, không ít lần tôi chứng kiến tập thể Báo Thanh Niên đã cùng chung sức bảo vệ lẽ phải, đấu tranh tới cùng chống tiêu cực, như mới đây nhất là vụ xăng dầu "bẩn".

  Thụy Miên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Điều tôi tâm đắc nhất

  Nhận xét tin Điều tôi tâm đắc nhất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Điều tôi tâm đắc nhất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dieu toi tam dac nhat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Điều tôi tâm đắc nhất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI