Điều chỉnh thời gian cho xe tải qua cầu Chương Dương

Thứ sáu, 27 Tháng mười 2006, 08:09 GMT+7
 • Theo Thông báo 88TB-PC26 của phòng CSGT-CATP bắt đầu từ đêm 25-10, các loại xe tải có trọng lượng toàn bộ xe đến 2,5 tấn được phép qua cầu Chương Dương từ 20h đến 5h sáng hôm sau.

   

  Xe tải có tổng trọng lượng đến 15 tấn được phép qua cầu từ 21h-5h sáng hôm sau. Những xe tải có trọng lượng toàn  bộ xe đến 30 tấn, xe contener và sơmi rơmoc được qua cầu từ 23h đến 5h sáng hôm sau. Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, điều hành việc xe qua cầu có hiệu quả, Sở Giao thông công chính tổ chức cắm biển báo hướng dẫn về thời gian và trọng tải các loại phương tiện được qua cầu tại ngã 3 cầu Chui và dốc Minh Khai - Nguyễn Khoái.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Điều chỉnh thời gian cho xe tải qua cầu Chương Dương

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Điều chỉnh thời gian cho xe tải qua cầu Chương Dương bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dieu chinh thoi gian cho xe tai qua cau Chuong Duong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Điều chỉnh thời gian cho xe tải qua cầu Chương Dương ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI