Dân "ỳ" tự nguyện dỡ nhà

Chủ nhật, 26 Tháng chín 2004, 17:34 GMT+7
 • Dan "y" tu nguyen do nha

  Giải toả các hộ dân đã nhận nhà tái định cư nhưng vẫn tiếp tục kinh doanh trên diện tích đất đã bàn giao.

  40 hộ dân đã nhận nhà tái định cư nhưng vẫn kinh doanh trên đất cũ đã dỡ nhà để bàn giao mặt bằng từ ngày 25/9 đến 5/10 và được các lực lượng chức năng hỗ trợ.

  Các hộ dân này thuộc diện GPMB giai đoạn 2 Dự án Cải tạo nút giao thông Ngã Tư Sở, hiện đã nhận nhà tái định cư tại khu đô thị mới Định Công. Sau một thời gian được tuyên truyền và thuyết phục, các hộ đã tự nguyện bàn giao mặt bằng. Hội đồng Giải phóng mặt bằng quận Đống Đa đã tiến hành tổ chức hỗ trợ dân phá dỡ bàn giao mặt bằng cho Ban Dự án. 

  Ban chỉ đạo các công trình trọng điểm TP.Hà Nội cho biết, để đảm bảo cho công tác GPMB nút giao thông Ngã Tư Sở thành công, Ban đã chủ động ký hợp đồng với Công ty cổ phần dịch vụ môi trường Thăng Long hỗ trợ phá dỡ thu dọn, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường xung quanh khu vực này.

  Kiều Minh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Dân "ỳ" tự nguyện dỡ nhà

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Dân "ỳ" tự nguyện dỡ nhà bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dan y tu nguyen do nha ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Dân "ỳ" tự nguyện dỡ nhà ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI