Đám cưới tập thể 100 đôi uyên ương bị hoãn lại

Thứ ba, 18 Tháng mười một 2003, 10:19 GMT+7
 • Theo bà Hà Thu, đại diện Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam - đơn vị tổ chức, đám cưới tập thể dự định vào ngày 29/11 phải tạm dừng bởi thời gian chuẩn bị quá ngắn. Ban tổ chức và các đôi uyên ương đều không kịp sắp xếp cho sự kiện này.

  Đầu tháng 11, đám cưới tập thể có quy mô lớn nhất tại Hà Nội mới được đơn vị tổ chức lên kế hoạch chuẩn bị. Để thu hút các đôi nam nữ tham gia, đơn vị này đã kết hợp với Phòng nếp sống văn hoá - Sở Văn hoá Thông tin Hà Nội tuyên truyền tới các xã, phường trên địa bàn thành phố. Nhưng đến nay, số lượng các đôi đăng ký không đủ theo dự định là 100. Bên cạnh đó, chiếc bánh phu thê khổng lồ (nặng 1 tấn) cũng không thể làm được do khối lượng quá lớn. Ban tổ chức đã thay đổi phương án sử dụng bánh cốm cho lễ hội này.

  Theo Ban tổ chức, thiệt hại vật chất khi kế hoạch bị hoãn lại không đáng kể bởi việc chuẩn bị mới ở giai đoạn đầu. Đáng tiếc là hoạt động này không cổ động được cho Đại hội thể thao Đông Nam Á. Nhưng theo các đôi bạn trẻ tham gia thì việc hoãn đám cưới khiến họ "điêu đứng". Anh Lê Anh Đức, Viện công nghệ - Bộ Công nghiệp, bức xúc, anh đã in thiếp mời, đặt nhẫn cưới và làm ảnh cưới đều ghi ngày tổ chức (29/11). Nay anh phải in lại thiếp mời và đôn đáo tìm địa điểm khác để tổ chức cưới. Bởi đặt cỗ nhà hàng tại Hà Nội giữa mùa cưới rất khó khăn khi quỹ thời gian hạn hẹp.

  Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam cho biết, thời điểm tổ chức chính thức chưa được ấn định.

  Đoàn Loan

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đám cưới tập thể 100 đôi uyên ương bị hoãn lại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đám cưới tập thể 100 đôi uyên ương bị hoãn lại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dam cuoi tap the 100 doi uyen uong bi hoan lai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đám cưới tập thể 100 đôi uyên ương bị hoãn lại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI