Đắk Lắk: Đình chỉ công tác Hiệu trưởng bớt tiền hỗ trợ học sinh vùng khó khăn

Thứ ba, 22 Tháng một 2019, 19:02 GMT+7
 • Sau khi nhận tiền hỗ trợ của Chính phủ, bà Sơn chỉ trả 371 triệu đồng, số còn lại đem chia cho cán bộ giáo viên trong trường.Dak Lak: Dinh chi cong tac Hieu truong bot tien ho tro hoc sinh vung kho khanTrường Tiểu học Yang Hăn nơi bà Sơn làm hiệu trưởng. (Ảnh: Báo điện tử Người lao động)

  Liên quan đến thông tin hiệu trưởng bớt xén tiền hỗ trợ của Chính phủ đối với học sinh nghèo vùng khó khăn tại trường Tiểu học Yang Hăn, xã Cư Drăm, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện vừa đưa ra quyết định tạm đình chỉ công tác với hiệu trưởng này để cơ quan chức năng điều tra, làm rõ sai phạm.

  Cụ thể, trong năm học 2016-2017, Trường Tiểu học Yang Hăn có 93 học sinh thuộc diện được nhận tiền hỗ trợ của Chính phủ với tổng số tiền là hơn 506 triệu đồng. Tuy nhiên, bà Vũ Thị Sơn, hiệu trưởng nhà trường đã tự ý giữ lại 135 triệu đồng để chia cho cá nhân bà và các cán bộ, giáo viên trong trường. UBND huyện Krông Bông đã tạm đình chỉ công tác đối với bà Sơn 15 ngày kể từ ngày 24/1.

  Trước đó, khi đang công tác tại Trường Tiểu học Cư Drăm, cũng trên địa bàn huyện Krông Bông, bà Sơn cũng đã lập khống hồ sơ thanh quyết toán sửa chữa khu vệ sinh của trường và bị UBND huyện phê bình.

  *

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đắk Lắk: Đình chỉ công tác Hiệu trưởng bớt tiền hỗ trợ học sinh vùng khó khăn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đắk Lắk: Đình chỉ công tác Hiệu trưởng bớt tiền hỗ trợ học sinh vùng khó khăn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dak Lak Dinh chi cong tac Hieu truong bot tien ho tro hoc sinh vung kho khan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đắk Lắk: Đình chỉ công tác Hiệu trưởng bớt tiền hỗ trợ học sinh vùng khó khăn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI