Đài phun nước hồ Thiền Quang tạm thời "lưu kho"

Thứ ba, 18 Tháng năm 2004, 16:16 GMT+7
 • Dai phun nuoc ho Thien Quang tam thoi "luu kho"Thời gian qua, báo chí đã liên tục đăng tải ý kiến nhiều bên và thông tin xoay quanh vấn đề có nên dựng đài phun nước giữa hồ Thiền Quang không hay chuyển đi nơi khác thích hợp hơn. Đây là công trình gồm những cột nước phun cao kết hợp với phù điêu có giá trị khoảng 2 tỷ đồng.

  BQLDA cùng đơn vị giám sát thi công dự án đã đưa vấn đề này ra xem xét một cách nghiêm túc. Phía Sở GTCC HN và BQLDA công trình GTCC đã có công văn đề nghị UBNDTP Hà Nội cho chuyển lắp đặt đài phun nước HN sang lắp đặt tại hồ Thanh Nhàn 2A.

  Theo nguồn tin riêng của cho biết, UBND TP Hà Nội đã có công văn số 1506/UB-XDĐT trả lời việc này. Theo đó, tạm dừng việc triển khai xây dựng đài phun nước tại hồ Thiền Quang để nghiên cứu tiếp vị trí thích hợp nhằm tăng hiệu quả sinh thái và mỹ quan của đài phun nước. Với một số thiết bị nhà thầu đã mua, giao Sở GTCC chỉ đạo BQLDA dùng làm thiết bị dự phòng.

  P.V (TTXVN)

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đài phun nước hồ Thiền Quang tạm thời "lưu kho"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đài phun nước hồ Thiền Quang tạm thời "lưu kho" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai phun nuoc ho Thien Quang tam thoi luu kho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đài phun nước hồ Thiền Quang tạm thời "lưu kho" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI