Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong lực lượng CAND

Thứ hai, 08 Tháng tám 2005, 00:01 GMT+7
 • Nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và triển khai “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, Bộ Công an vừa tổ chức họp báo về “Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong lực lượng CAND lần V” sẽ được tổ chức tại Hà Nội ngày 9/8.

  Về dự đại hội thi đua lần này, có đại diện lãnh đạo 16 cơ quan, ban ngành của T.Ư, Hà Nội và các bà mẹ Việt Nam anh hùng; 192 lãnh đạo công an các đơn vị, địa phương; 227 đại biểu (đại diện 120 tập thể, 107 cá nhân) là các điển hình tiên tiến đang công tác, chiến đấu trên các lĩnh vực công tác của lực lượng CAND. Trong số này, có 45 tập thể và 11 cá nhân là Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân qua các thời kỳ (chưa kể các tập thể, cá nhân đã được Bộ Công an đề nghị phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 2005). 5 năm qua đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt; nhiều cán bộ chiến sĩ CAND đã chấp nhận hy sinh, gian khổ trong đấu tranh chống tội phạm nguy hiểm, đã có 8 đồng chí hy sinh và 132 đồng chí bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

  Việt Chiến

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong lực lượng CAND

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong lực lượng CAND bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai hoi thi dua Vi an ninh To quoc trong luc luong CAND ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại hội thi đua Vì an ninh Tổ quốc trong lực lượng CAND ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI