Đại học Missouri tuyển sinh khóa 2 chương trình trung học Mỹ tại Việt Nam

Thứ ba, 22 Tháng một 2019, 16:17 GMT+7
 •  Chương trình bằng trung học phổ thông quốc tế American High School Diploma của Đại học Sư phạm Missouri do IvyPrep Education triển khai tại Việt Nam bắt đầu tuyển sinh cho khóa 2, sẽ khai giảng vào cuối tháng 2/2019.

  Là một chương trình phổ thông quốc tế do một đại học nằm trong top 40 về ngành giáo dục tại Mỹ triển khai, chương trình có những đòi hỏi khá cao về học thuật. Học sinh bắt đầu nhập học từ lớp 8, và phải có học lực khá và trình độ tiếng Anh từ B2 (TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0) trở lên. Trình độ tiếng Anh B2 với học sinh lớp 8 là mức độ tương đương với học sinh các trường quốc tế học hoàn toàn chương trình Tú tài quốc tế (IB) hoặc Tú tài Anh (A level).

  Trong khi chương trình học, giáo viên và bằng cấp giống hệt như du học tại Mỹ hoặc học trường quốc tế Mỹ tại Việt Nam, học phí của chương trình chỉ bằng 5% chi phí du học. Chương trình cũng định hướng đầu ra với điểm SAT 1400 trở lên, điểm TOEFL 100 trở lên, giúp học sinh tham gia chương trình này có bộ hồ sơ du học có mức độ cạnh tranh ngang bằng hoặc cao hơn du học phổ thông ở Mỹ hay học trường quốc tế dạy chương trình Mỹ.

  Dai hoc Missouri tuyen sinh khoa 2 chuong trinh trung hoc My tai Viet Nam

  Các học sinh nhập học kỳ mùa xuân vào tháng 2 này cũng được tham gia xét tuyển học bổng, được tặng Ipad làm công cụ học tập trực tuyến, và được tặng gói hồ sơ tư vấn du học vào các trường đại học top 100 của Mỹ. Chi tiết tuyển sinh có tại trang web của chương trình: http://k12.ivyprep.edu.vn/.

  Được biết, Khóa 1 của chương trình này đã bắt đầu từ học kỳ mùa thu, và theo lộ trình học sinh sẽ lấy được bằng trung học Hoa Kỳ vào năm 2020 (với học sinh chọn học 2 năm) hoặc năm 2021 (nếu học sinh chọn học 3 năm). Khóa đầu tiên của chương trình đã thu hút được những em học sinh tài năng từ các trường top đầu tại Hà Nội và TP. HCM như Hà Nội Amsterdam, Chu Văn An, Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, chuyên phổ thông năng khiếu Đại học quốc gia.. Trong số những học sinh tài năng như vậy, có em đã đạt điểm IELTS 7.0 từ khi mới học lớp 4. Một số em khác là quán quân cuộc thi English Champion.

  Phạm Lê

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại học Missouri tuyển sinh khóa 2 chương trình trung học Mỹ tại Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại học Missouri tuyển sinh khóa 2 chương trình trung học Mỹ tại Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai hoc Missouri tuyen sinh khoa 2 chuong trinh trung hoc My tai Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại học Missouri tuyển sinh khóa 2 chương trình trung học Mỹ tại Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI