Đại học Đức _Việt bắt đầu tuyển sinh

Thứ bảy, 01 Tháng ba 2008, 10:03 GMT+7
 • () - Trường Đại học Luật Hà Nội vừa trao bằng Tiến sỹ danh dự chuyên ngành Luật cho ông Udo Corts - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen của Đức để ghi nhận những đóng góp của ông trong hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Đức, đặc biệt là đối với ngành luật.

  Đại học Đức -Việt bắt đầu tuyển sinh

  (ANTĐ) - Trường Đại học Luật Hà Nội vừa trao bằng Tiến sỹ danh dự chuyên ngành Luật cho ông Udo Corts - Bộ trưởng Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen của Đức để ghi nhận những đóng góp của ông trong hợp tác giáo dục và đào tạo giữa Việt Nam và Đức, đặc biệt là đối với ngành luật.

  Tiến sĩ Udo Corts cam kết sẽ dành các suất học bổng cho sinh viên chuyên ngành luật cũng như hỗ trợ đào tạo nâng cao trình độ ngôn ngữ cho giáo viên luật của Việt Nam về tiếng Đức.

  Đáng chú ý, Đại học Đức-Việt (GVU) sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm học 2008-2009 với khả năng tiếp nhận 3.000 sinh viên. Theo thỏa thuận đào tạo tiến sỹ cho Việt Nam tại Đức, kể từ năm 2008 các trường đại học thuộc bang Hessen sẽ tiếp nhận 85 nghiên cứu sinh Việt Nam theo học ở nhiều chuyên ngành mỗi năm.

  Tạ Toàn

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại học Đức _Việt bắt đầu tuyển sinh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại học Đức _Việt bắt đầu tuyển sinh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai hoc Duc Viet bat dau tuyen sinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại học Đức _Việt bắt đầu tuyển sinh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI