Đã giải tỏa chợ tạm Kim Liên

Thứ tư, 26 Tháng chín 2007, 08:40 GMT+7
 • () - Ngày 24-9, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư - UBND quận Đống Đa đã có thông báo trả lời đơn kiến nghị của các hộ đang kinh doanh tại chợ tạm Kim Liên thuộc diện GPMB thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp, cải tạo, mở rộng đường Đông Tác.

  Đã giải tỏa chợ tạm Kim Liên

  (ANTĐ) - Ngày 24-9, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư - UBND quận Đống Đa đã có thông báo trả lời đơn kiến nghị của các hộ đang kinh doanh tại chợ tạm Kim Liên thuộc diện GPMB thực hiện dự án đầu tư, nâng cấp, cải tạo, mở rộng đường Đông Tác.

  Quận Đống Đa yêu cầu UBND phường Kim Liên có trách nhiệm thông báo cho các hộ kinh doanh tại đây chính sách phê duyệt của UBND thành phố, cụ thể mức hỗ trợ ngừng kinh doanh là 1.800.000 đồng/hộ đối với trường hợp kinh doanh ổn định có đóng thuế môn bài, 1.200.000 đồng/hộ đối với trường hợp kinh doanh ổn định không đóng thuế môn bài và hỗ trợ di chuyển 1.000.000 đồng/hộ; Không bố trí địa điểm kinh doanh mới.

  Theo ông Nguyễn Anh Cường, Chủ tịch UBND phường Kim Liên cho biết: Trong hai ngày 24 và 25-9, các hộ kinh doanh tại chợ tạm Kim Liên gồm 47 kiốt sát trường THCS Đống Đa và 11 dãy kiốt nằm giữa chợ tạm đã ngừng kinh doanh, di chuyển bàn giao mặt bằng để chính quyền địa phương dỡ bỏ và bàn giao cho Hội đồng bồi thường hỗ trợ và tái định cư quận Đống Đa.

  Lê Trang

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đã giải tỏa chợ tạm Kim Liên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đã giải tỏa chợ tạm Kim Liên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da giai toa cho tam Kim Lien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đã giải tỏa chợ tạm Kim Liên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI