Đà Nẵng cấm xe tải quá khổ vào TP trong đợt bầu cử

Thứ năm, 19 Tháng năm 2016, 13:49 GMT+7
 • Trước ngày bầu cử, UBND TP Đà Nẵng yêu cầu xe ben tạm ngưng lưu thông trong hai ngày để đảm bảo trật tự dịp bầu cử vào ngày 22/5.

  Tin nhanh sáng ngày 19/5, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết lãnh đạo thành phố yêu cầu xe ben không lưu thông trong hai ngày 21 – 22/5/2016.

  Lãnh đạo TP Đà Nẵng đề ra chủ trương này nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thành phố trước và trong ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp.

  Theo lệnh cấm này, tất cả các loại xe ben chở đất đá, vật liệu xây dựng... sẽ phải tạm ngừng lưu thông trên tất cả các tuyến đường thuộc địa bàn thành phố. Chỉ còn 2 ngày nữa, việc cấm các xe tải, xe ben quá khổ vào TP sẽ đưa vào thực hiện.

   Da Nang cam xe tai qua kho vao TP trong dot bau cu

  UBND TP Đà Nẵng yêu cầu xe ben quá tải không đi vào TP trong dịp bầu cử tới đây

  Tuy nhiên, các tuyến đường từng được xem là điểm "nóng", với mật độ xe ben di chuyển lớn, như: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Trường Chinh, Lê Trọng Tấn, Trường Chinh, Ngô Quyền... xe tải, xe ben quá khổ vẫn hoạt động rầm rộ.

  Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị tại các điểm bầu cử ở TP Đà Nẵng đã sẵn sàng. T

  heo báo cáo của Ủy ban Bầu cử TP Đà Nẵng, đến nay toàn thành phố đã cơ bản thực hiện theo đúng quy định của luật về tiến độ, quy trình, các bước tiến hành và sẵn sàng cho cuộc bầu cử vào ngày 22/5 tới đây.

  Toàn thành phố có 15 đơn vị bầu cử, chia thành 538 tổ bầu cử với tổng số cử tri là 683.296 người. Trước ngày 2/5, Uỷ ban bầu cử các cấp đã hoàn thành việc biên soạn, in ấn và niêm yết danh sách người ứng cử đại biểu quốc hội, đại biểu HĐND các cấp theo đơn vị bầu cử và tiểu sử tóm tắt của từng người ứng cử theo đúng tiến độ.

  Anh Tuấn

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đà Nẵng cấm xe tải quá khổ vào TP trong đợt bầu cử

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đà Nẵng cấm xe tải quá khổ vào TP trong đợt bầu cử bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da Nang cam xe tai qua kho vao TP trong dot bau cu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đà Nẵng cấm xe tải quá khổ vào TP trong đợt bầu cử ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI