Công trình chọn thanh tra nên không thấy được sai phạm

Thứ sáu, 05 Tháng bảy 2002, 11:24 GMT+7
 • Thanh tra Nhà nước cho biết, nhiều công trình được chọn thanh tra đều chưa thực hiện quyết toán hoặc chưa nghiệm thu. Mặt khác, vì Chính phủ giao các địa phương tự chọn dự án, công trình để kiểm tra nên rất có thể các dự án, công trình được chọn thuộc diện không có nhiều sai phạm.

  Tính đến ngày 3/7, đã có 270 dự án, công trình thuộc 53 tỉnh, thành và 13 bộ, ngành đăng ký thanh tra theo yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó chủ yếu là các dự án, công trình thuộc lĩnh vực giao thông, thủy lợi và mua sắm thiết bị.

  Hiện tại, có 6 tỉnh đã kết thúc công việc thanh tra đợt 1 và đang tập hợp báo cáo. 6 đoàn thanh tra Nhà nước trong các lĩnh vực hiện đang gấp rút hoàn thành công tác thanh kiểm tra để có thể tập hợp báo cáo kết quả đợt 1 vào cuối tháng 7.

  (Theo Người Lao Động)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Công trình chọn thanh tra nên không thấy được sai phạm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Công trình chọn thanh tra nên không thấy được sai phạm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cong trinh chon thanh tra nen khong thay duoc sai pham ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Công trình chọn thanh tra nên không thấy được sai phạm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI