Chuyển Công ty Xăng dầu hàng không thành Công ty TNHH một thành viên

Thứ năm, 15 Tháng mười hai 2005, 23:37 GMT+7
 • (HNMĐT) - Thủ tướng vừa ban hành Quyết định chuyển đổi trên. Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu hàng không có vốn điều lệ gần 206 tỷ đồng, có trụ sở chính tại số 202 Nguyễn Sơn, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

   

  Ngành nghề kinh doanh của Công ty: xuất nhập khẩu sản phẩm dầu mỏ, vật tư, phụ tùng, hoá chất, trang thiết bị kỹ thuật chuyên ngành xăng dầu; khai thác, chế biến dầu mỏ; sản xuất, kinh doanh trang thiết bị kỹ thuật xăng dầu; cung ứng xăng dầu hàng không, dịch vụ tra nạp nhiên liệu cho các hãng hàng không nội địa và quốc tế tại các sân bay dân dụng Việt Nam; kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm dầu mỏ khác; vận chuyển xăng dầu, sản phẩm dầu mỏ và hàng khoá khác; kinh doanh kho cảng, du lịch, khách sạn, dịch vụ thương mại và kinh doanh các ngành nghề khác theo quy định của pháp luật.

   

  Cơ cấu tổ chức của Công ty theo mô hình: Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc. Tổ chức đ­­ược Nhà n­ước ủy quyền là đại diện chủ sở hữu với Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu hàng không là Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

   

  Lan Hương
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chuyển Công ty Xăng dầu hàng không thành Công ty TNHH một thành viên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chuyển Công ty Xăng dầu hàng không thành Công ty TNHH một thành viên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuyen Cong ty Xang dau hang khong thanh Cong ty TNHH mot thanh vien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chuyển Công ty Xăng dầu hàng không thành Công ty TNHH một thành viên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI