Chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ: Đã trợ vốn cho 3.000 giáo viên

Thứ bảy, 28 Tháng năm 2005, 12:58 GMT+7
 • Chuong trinh Vi ngay mai phat trien cua bao Tuoi Tre Da tro von cho 3.000 giao vien

  Chị Nguyễn Thị Minh Phượng (đứng bìa phải) - đại diện Ủy ban người VN tại CHLB Đức - cùng tổ chức trao vốn cho giáo viên huyện Bến Cầu

  TS (Tây Ninh)- Chiều 27-5, tại huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh), chương trình “Vì ngày mai phát triển lần thứ 181” của báo TS và Công đoàn giáo dục Tây Ninh đã tổ chức trao vốn làm kinh tế gia đình cho 80 giáo viên tại huyện.

  Tiếp nhận trợ vốn lần này là những giáo viên nhiệt tình công tác, gia cảnh khó khăn, có phương án làm kinh tế gia đình khả thi như: chăn nuôi cá, heo, trâu, bò, mua bán nhỏ với trị giá mỗi suất vay 2,5 triệu đồng không trả lãi trong hai năm do Ủy ban Tương trợ người VN tại Đức, gia đình họ Phan và bạn đọc báo TS tài trợ.

  Sau 13 năm hoạt động đến nay, chương trình đã trợ vốn cho 3.000 lượt giáo viên ở ngoại thành TP.HCM, tỉnh Bình Phước, Bến Tre, Bình Định và Tây Ninh làm kinh tế phụ gia đình. Chương trình còn chăm lo xây nhà ở cho giáo viên đang dạy ở vùng sâu, vùng xa.

  Tin, ảnh: THANH ĐẠM

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ: Đã trợ vốn cho 3.000 giáo viên

  Nhận xét tin Chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ: Đã trợ vốn cho 3.000 giáo viên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ: Đã trợ vốn cho 3.000 giáo viên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuong trinh Vi ngay mai phat trien cua bao Tuoi Tre Da tro von cho 3.000 giao vien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi Trẻ: Đã trợ vốn cho 3.000 giáo viên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI