Chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức WEF Đông Á 2009 ở Việt Nam

Thứ hai, 22 Tháng mười 2007, 14:39 GMT+7
 • Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng các cơ quan liên quan làm việc với đoàn Diễn đàn kinh tế Thế giới (WEF) trong tháng 11/2007 về kế hoạch tổ chức WEF Đông Á 2009 tại Việt Nam.

  Thủ tướng Chính phủ cũng chỉ đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Bộ Ngoại giao lựa chọn kỹ càng một số doanh nghiệp nhà nước làm thành viên của WEF.

  Doanh nghiệp được chọn phải đảm bảo tận dụng được cơ hội khi tham dự các Hội nghị của WEF, diễn đàn quan trọng và có uy tín bậc nhất thế giới được thành lập năm 1971.

  Bộ Ngoại giao phải nghiên cứu, đề xuất việc cử đoàn cấp cao tham dự Hội nghị thường niên 2008 của WEF tại Davos (Thụy Sỹ) trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định.

  Theo Website Chính phủ

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức WEF Đông Á 2009 ở Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức WEF Đông Á 2009 ở Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuan bi cho ke hoach to chuc WEF Dong A 2009 o Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chuẩn bị cho kế hoạch tổ chức WEF Đông Á 2009 ở Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI