Chữ thập đỏ Mỹ hỗ trợ 100.000 USD cho nạn nhân vụ ITC

Thứ năm, 19 Tháng mười hai 2002, 12:00 GMT+7
 • Số tiền trên nhằm giúp Hội chữ thập đỏ Việt Nam triển khai dự án “Cứu trợ khẩn cấp các nạn nhân vụ hỏa hoạn ở ITC ". Dự án được triển khai trong 2 tháng, bắt đầu từ cuối tháng 11.

  69% kinh phí tài trợ dành để giúp 60 gia đình có người thân tử nạn, những người bị thương. Số tiền còn lại nhằm hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong công tác ứng cứu nạn nhân, mua sắm thiết bị cứu hộ, động viên hội viên, những người tình nguyện đã tham gia tích cực vào việc cấp cứu nạn nhân.

  Một hoạt động quan trọng khác thuộc dự án là tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về phòng cháy, chữa cháy, hỗ trợ các bệnh viện đã tham gia cấp cứu và điều trị nạn nhân vụ hoả hoạn.

  N.T.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Chữ thập đỏ Mỹ hỗ trợ 100.000 USD cho nạn nhân vụ ITC

  Nhận xét tin Chữ thập đỏ Mỹ hỗ trợ 100.000 USD cho nạn nhân vụ ITC

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chữ thập đỏ Mỹ hỗ trợ 100.000 USD cho nạn nhân vụ ITC bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chu thap do My ho tro 100.000 USD cho nan nhan vu ITC ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chữ thập đỏ Mỹ hỗ trợ 100.000 USD cho nạn nhân vụ ITC ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI