Cho học sinh nghỉ học, dành trường cho con "sếp" cưới

Thứ sáu, 17 Tháng ba 2006, 19:31 GMT+7
 • Cho hoc sinh nghi hoc danh truong cho con sep cuoi
  Thiếp mời dự cưới của ông Nguyễn Văn Thắng trong đó ghi rõ: "Địa điểm nhà nữ: Trường Trung học cơ sở Ba Đồn".

  Ngày 15/3, tức vào sáng thứ 4, Trường Trung học cơ sở Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình đã được hiệu trưởng nhà trường cho nghỉ học, để dành sân trường cho việc tổ chức đám cưới của con một ông sếp huyện.

  Ông này là Nguyễn Văn Thắng - Phó phòng Địa chính huyện Quảng Trạch.

  Ông Thắng giải thích, việc nhà trường cho học sinh nghỉ học là do ông đề nghị hiệu trưởng nhà trường và được sự đồng ý của ông Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện.

  Cô hiệu trưởng cũng thanh minh với một số người là nhà trường đã chủ động cho học bù từ thứ 7 tuần trước, vì thế, chương trình học tập của học sinh sẽ không ảnh hưởng.

  Cô còn cho biết, việc giải quyết cho ông Thắng mượn sân trường để tổ chức đám cưới cho con gái là vì cả nể, vì tình cảm quen biết.

  Theo M.Trung
  Báo Lao động

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cho học sinh nghỉ học, dành trường cho con "sếp" cưới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cho học sinh nghỉ học, dành trường cho con "sếp" cưới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cho hoc sinh nghi hoc danh truong cho con sep cuoi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cho học sinh nghỉ học, dành trường cho con "sếp" cưới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI