Cảnh cáo một chủ tịch xã “ăn chặn” tiền đóng góp của dân

Thứ tư, 27 Tháng chín 2006, 22:17 GMT+7
 • Sáng 27/9/2006, lãnh đạo huyện Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) công bố quyết định cảnh cáo đối với ông Vũ Hồng Quang - Chủ tịch UBND xã Thuận Hạnh, khiển trách đối với ông Lê Huy Chi - Chủ tịch UBMTTQ xã Thuận Hạnh về hành vi “ăn chặn"" tiền đóng góp của người dân địa phương.

  Theo kết luận thanh tra của UBND huyện Đắk Song: trong một thời gian dài, ông Vũ Hồng Quang cùng với 7 cán bộ khác xã Thuận Hạnh, trong đó có ông Lê Huy Chi đã có hành vi “ăn chặn"" tiền đóng góp của người dân vào các quỹ như quỹ xóa đói giảm nghèo, quỹ xây dựng trường học, quỹ an ninh quốc phòng, quỹ phòng chống lụt bão... với số tiền là 106,059 triệu đồng. Trong đó, ông Vũ Hồng Quang chiếm đọat lớn nhất với số tiền 38.373.000 đồng.

  Dư luận cán bộ và người dân địa phương cho rằng, những việc làm sai phạm nghiêm trọng của ông Vũ Hồng Quang và Lê Huy Chi phải được xử lý nghiêm minh theo pháp luật, chứ không phải chỉ xử lý hình thức nhẹ như trên.

  TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cảnh cáo một chủ tịch xã “ăn chặn” tiền đóng góp của dân

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cảnh cáo một chủ tịch xã “ăn chặn” tiền đóng góp của dân bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Canh cao mot chu tich xa an chan tien dong gop cua dan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cảnh cáo một chủ tịch xã “ăn chặn” tiền đóng góp của dân ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI