Cần Thơ: xóa qui hoạch "treo"

Thứ sáu, 19 Tháng mười một 2004, 00:32 GMT+7
 • Hội đồng kiến trúc qui hoạch TP Cần Thơ cho biết vừa trình UBND TP 54 dự án qui hoạch “treo” đã hơn ba năm nhưng chưa được triển khai thực hiện. Qua đó, đề nghị UBND TP xem xét điều chỉnh hoặc xóa “treo” cho phù hợp với điều kiện thực tế hiện nay.

  Ngoài ra, còn có 23 dự án khác cũng thuộc diện “treo” nhưng sau khi xem xét, Hội đồng kiến trúc qui hoạch đã thống nhất giữ lại để tiếp tục thực hiện vì đây là những dự án còn mang tính khả thi. Theo ông Trần Văn An, phó giám đốc Sở Xây dựng TP, từ nay đến cuối tháng 11 sẽ công bố rộng rãi các dự án bỏ qui hoạch “treo”.

  Hiện nay các dự án qui hoạch khu đô thị Xuân Khánh, An Lạc, An Cư... một thời làm người dân lo lắng vì “treo” quá lâu sẽ được điều chỉnh hoặc qui hoạch mới theo hướng không giải tỏa trắng, mà chỉ tập trung nâng cấp các tuyến đường và hẻm chính. Các qui hoạch mới trong tương lai sẽ chỉ diễn ra trên các khu đất trống, ít nhà dân... để tăng tính khả thi.

  PHƯƠNG NGUYÊN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cần Thơ: xóa qui hoạch "treo"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cần Thơ: xóa qui hoạch "treo" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Can Tho xoa qui hoach treo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cần Thơ: xóa qui hoạch "treo" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI