Cấm ngăn cản phóng viên tác nghiệp tại cầu Văn Thánh 2

Thứ năm, 27 Tháng mười 2005, 15:40 GMT+7
 • Sáng 27/10, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đào Đình Bình đã yêu cầu Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6 kiểm tra và rút kinh nghiệm việc một số cán bộ của đơn vị ngăn cản một số nhà báo tác nghiệp trên công trường cầu Văn Thánh 2 .

  Ngày 26/10, một số phóng viên đến công trường sửa chữa cầu Văn Thánh 2 để tác nghiệp, song đã bị hai công nhân là Võ Tá Miên Trường và Nguyễn Tiến Phát cản trở, hăm doạ, nhục mạ. Phóng viên đã phải nhờ lực lượng cảnh sát 113 can thiệp. Cảnh sát đã đưa hai công nhân về Công an phường 19, quận Bình Thạnh để lập biên bản, xử lý.

  Bộ trưởng Đào Đình Bình yêu cầu Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 6 phối hợp với các đơn vị liên quan đến việc sửa chữa cầu Văn Thánh 2 có chế độ thông tin thường xuyên cho báo chí mỗi tuần một lần và tổ chức cho các nhà báo có nhu cầu thông tin về công tác sửa chữa cầu Văn Thánh 2 vào công trường.

  Trong quá trình thực hiện, đơn vị thi công phải thông báo rộng rãi, lưu ý các nhà báo trong khi tác nghiệp bảo đảm an toàn lao động và việc thi công bình thường trên công trường.

  Đoàn Loan

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Cấm ngăn cản phóng viên tác nghiệp tại cầu Văn Thánh 2

  Nhận xét tin Cấm ngăn cản phóng viên tác nghiệp tại cầu Văn Thánh 2

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cấm ngăn cản phóng viên tác nghiệp tại cầu Văn Thánh 2 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cam ngan can phong vien tac nghiep tai cau Van Thanh 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cấm ngăn cản phóng viên tác nghiệp tại cầu Văn Thánh 2 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI