Cải tạo thí điểm 3 khu chung cư cũ

Thứ sáu, 02 Tháng mười hai 2005, 08:25 GMT+7
 • Theo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBNDTP Hà Nội Đỗ Hoàng Ân, các khu chung cư Nguyễn Công Trứ, Kim Liên, Văn Chương sẽ được cải tạo thí điểm.

  Trong cuộc họp các ngành vào chiều 30/11, ông Ân cho biết trước mắt thành phố sẽ triển khai thí điểm tại các khu này, từ đó tổng kết rút kinh nghiệm tiếp tục cải tạo, xây dựng các khu chung cư cũ khác.

   

  Tuy nhiên, thành phố cũng yêu cầu ngay trong năm 2006-2007, các chung cư cũ nguy hiểm phải được cải tạo, xây mới nhằm bảo vệ tính mạng và ổn định đời sống nhân dân, từng bước nâng cao chất lượng sống tại các chung cư. Việc xây dựng, cải tạo các chung cư này sẽ được thực hiện theo những cơ chế, chính sách đặc thù.

   

  Để tháo gỡ khó khăn về vốn, cơ chế khi thực hiện các dự án này, thành phố cho phép chủ đầu tư được huy động mọi nguồn lực trong và ngoài nước, có cơ chế ưu đãi về đầu tư, quy hoạch, chính sách thuế... Được biết, việc cải tạo, xây mới các khu chung cư cũ được HĐNDTP ra nghị quyết từ kỳ họp trước. 

  Theo TP

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cải tạo thí điểm 3 khu chung cư cũ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cải tạo thí điểm 3 khu chung cư cũ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cai tao thi diem 3 khu chung cu cu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cải tạo thí điểm 3 khu chung cư cũ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI