Cách tính lương mới và phụ cấp

Thứ sáu, 07 Tháng mười 2005, 15:31 GMT+7
 • Liên bộ Nội vụ và Tài chính vừa ban hành thông tư hướng dẫn thực hiện mức lương tối thiểu chung đối với cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan Nhà nước, đơn vị sự nghiệp Nhà nước...

  Các đối tượng được áp dụng việc điều chỉnh này là: cán bộ, công chức trong biên chế hưởng lương từ ngân sách Nhà nước làm việc trong các cơ quan Nhà nước; cán bộ, công chức, viên chức thuộc biên chế hưởng lương từ ngân sách Nhà nước và các nguồn thu sự nghiệp; cán bộ, công chức thuộc biên chế Nhà nước hưởng lương theo bảng lương do Nhà nước quy định được cử đến làm việc tại các hội, các tổ chức phi chính phủ, các dự án và các cơ quan, tổ chức quốc tế đặt tại VN; cán bộ chuyên trách và công chức ở xã, phường, thị trấn theo quy định; giáo viên mầm non trong biên chế và giáo viên mầm non hợp đồng; cán bộ y tế xã, phường, thị trấn hưởng lương theo Quyết định số 58 của Thủ tướng; đại biểu HĐND các cấp hưởng hoạt động phí theo quy định...

  Cách tính mức lương phụ cấp và hoạt động phí đối với cán bộ, công chức, viên chức được thực hiện như sau: mức lương thực hiện từ 1-10-2005 = mức lương tối thiểu chung 350.000 đồng/tháng x hệ số lương hiện hưởng.

  Đối với các khoản phụ cấp tính theo mức lương tối thiểu chung: mức phụ cấp thực hiện từ 1-10-2005 = mức lương tối thiểu chung 350.000 đồng/tháng x hệ số phụ cấp hiện hưởng.

  Theo NLĐ, HTV

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Cách tính lương mới và phụ cấp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Cách tính lương mới và phụ cấp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cach tinh luong moi va phu cap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Cách tính lương mới và phụ cấp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI