Bổ sung vốn cho một số dự án thuộc ngành Giao thông vận tải

Thứ ba, 18 Tháng mười hai 2007, 00:17 GMT+7
 • Ngày 17/12, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý Bộ Giao thông vận tải được sử dụng 659 tỷ đồng vốn đối ứng của các dự án ODA thuộc kế hoạch năm 2007 chưa giải ngân hết để hoàn trả cho ngân sách nhà nước số vốn 296,2 tỷ đồng đã được ứng trước và bổ sung 362,8 tỷ đồng cho một số dự án sử dụng vốn trong nước đã có đủ thủ tục nhưng còn thiếu vốn thực hiện.

  Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Giao thông vận tải chịu trách nhiệm bảo đảm đủ vốn đối ứng cho các dự án ODA đủ điều kiện thực hiện trong năm 2007; quyết định danh mục các dự án cụ thể được sử dụng nguồn vốn đối ứng nêu trên theo thẩm quyền, bảo đảm sử dụng vốn hiệu quả, đúng mục đích và đúng quy định.

   

  Theo Minh Diễm(Website Chính phủ)

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bổ sung vốn cho một số dự án thuộc ngành Giao thông vận tải

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bổ sung vốn cho một số dự án thuộc ngành Giao thông vận tải bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo sung von cho mot so du an thuoc nganh Giao thong van tai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bổ sung vốn cho một số dự án thuộc ngành Giao thông vận tải ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI