Bổ sung mức hỗ trợ cho cán bộ tiền khởi nghĩa để cải thiện nhà ở

Thứ bảy, 14 Tháng tư 2007, 14:46 GMT+7
 • Bộ Xây dựng vừa có tờ trình số 14, gửi Thủ tướng Chính phủ sửa đổi bổ sung một số điều tại các quyết định về việc hỗ trợ cho người hoạt động cách mạng từ trước Cách mạng tháng Tám năm 1945 để cải thiện nhà ở.

  Theo đó, đề nghị bổ sung mức hỗ trợ bằng tiền là 25 triệu đồng cho cán bộ tiền khởi nghĩa trong trường hợp từ trước đến nay không ở nhà thuê thuộc sở hữu nhà nước hoặc chưa được miễn giảm tiền sử dụng đất khi được giao đất làm nhà ở.

  Hiện tại, cán bộ tiền khởi nghĩa được miễn tiền sử dụng đất hoặc giảm 80% tiền sử dụng đất khi mua nhà ở đang thuê thuộc sở hữu Nhà nước.

  Theo số liệu thống kê, có khoảng 17.000 người được nhận mức hỗ trợ 25 triệu đồng tương ứng với 425 tỷ đồng.

  Nguyễn Tú

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bổ sung mức hỗ trợ cho cán bộ tiền khởi nghĩa để cải thiện nhà ở

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bổ sung mức hỗ trợ cho cán bộ tiền khởi nghĩa để cải thiện nhà ở bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo sung muc ho tro cho can bo tien khoi nghia de cai thien nha o ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bổ sung mức hỗ trợ cho cán bộ tiền khởi nghĩa để cải thiện nhà ở ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI