Bộ ngoại giao: Không cần thiết phong tỏa tài sản của “ông bầm dập”

Thứ bảy, 08 Tháng tư 2006, 02:52 GMT+7
 • Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Phú Bình vừa có công văn báo cáo Phó thủ tướng Vũ Khoan về vụ Việt kiều Trần Văn Trường bị làm khó trong làm ăn ở Đồng Tháp (xem bài “ Ông bầm dập ”, báo TTCN số ra ngày 2-4-2006).

  Theo đó, Bộ Ngoại giao cho rằng việc Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp áp dụng các biện pháp khẩn cấp (kê biên phong tỏa số tiền hơn 1 tỉ đồng) đối với doanh nghiệp của ông Trường - trong một vụ kiện dân sự khi ông Trường chưa có giải trình theo thời hạn do chính tòa thông báo - là không cần thiết, điều này gây khó khăn cho công việc làm ăn của ông Trường.

  Bộ Ngoại giao cũng đã có công văn đề nghị UBND tỉnh Đồng Tháp chỉ đạo các cơ quan của tỉnh thực hiện đúng các qui định pháp luật trong việc xem xét, giải quyết vụ việc liên quan đến ông Trần Văn Trường.

  D.T.H.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bộ ngoại giao: Không cần thiết phong tỏa tài sản của “ông bầm dập”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bộ ngoại giao: Không cần thiết phong tỏa tài sản của “ông bầm dập” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo ngoai giao Khong can thiet phong toa tai san cua ong bam dap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bộ ngoại giao: Không cần thiết phong tỏa tài sản của “ông bầm dập” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI