Bình Thuận: Chấm dứt việc gửi giấy mời họp bằng đường bưu điện

Thứ bảy, 21 Tháng bảy 2007, 20:25 GMT+7
 • Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận vừa gửi văn bản đến 150 cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn  để thông báo về việc chấm dứt gửi giấy mời họp bằng đường bưu điện. Thay vào đó, kể từ đầu tháng 8 này, Trung tâm tin học của UBND tỉnh cấp hộp thư riêng cho tất cả các cơ quan này tự truy cập vào trang Web của tỉnh để nhận giấy mời họp và các tài liệu phục vụ liên quan.

  Các cơ quan được cấp hộp thư riêng chỉ cần truy cập 2 lần/ngày để nhận giấy mời và tài liệu kèm theo. Đây là sự cải tiến lớn trong cải cách hành chính của Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận và mỗi năm sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng cho Ngân sách của tỉnh vào việc in ấn và phí phát giấy mời như trước đây.

  Quế Hà

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bình Thuận: Chấm dứt việc gửi giấy mời họp bằng đường bưu điện

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bình Thuận: Chấm dứt việc gửi giấy mời họp bằng đường bưu điện bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Binh Thuan Cham dut viec gui giay moi hop bang duong buu dien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bình Thuận: Chấm dứt việc gửi giấy mời họp bằng đường bưu điện ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI