Bình Định và Đà Nẵng được viện trợ trên 2,5 triệu USD để giảm nhẹ thiên tai

Thứ tư, 12 Tháng năm 2004, 15:17 GMT+7
 • Binh Dinh va Da Nang duoc vien tro tren 2,5 trieu USD de giam nhe thien tai
  Thiên tai luôn là hiểm họa của mọi người.

  Đây là 2 dự án trong khuôn khổ các hoạt động Đối tác giảm nhẹ thiên tai tại miền Trung (NDM - Partnership) do Chính phủ Hà Lan, Chính phủ Luxembourg và Chương trình Phát triển của Liên hợp quốc (UNDP) đồng tài trợ.

  Theo đó, Bình Định được viện trợ 1.690.300 USD để thực hiện dự án Giảm nhẹ rủi ro thủy tai cho 5 xã được bảo vệ bởi hệ thống đê Đông. Còn Đà Nẵng được viện trợ 825.800 USD để thực hiện dự án Giảm nhẹ thủy tai ở quận Ngũ Hành Sơn.

  Được biết, ngày 5/5, Chính phủ có văn bản số 584/CP-QHQT đồng ý chủ trương tiếp nhận 2 dự án này và giao cho UBND tỉnh Bình Định và TP Đà Nẵng phê duyệt, ký kết và tổ chức thực hiện dự án theo đúng quy định của Chính phủ về quản lý và sử dụng nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) và quản lý đầu tư - xây dựng.

  Thúc Giáp

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bình Định và Đà Nẵng được viện trợ trên 2,5 triệu USD để giảm nhẹ thiên tai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bình Định và Đà Nẵng được viện trợ trên 2,5 triệu USD để giảm nhẹ thiên tai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Binh Dinh va Da Nang duoc vien tro tren 2 5 trieu USD de giam nhe thien tai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bình Định và Đà Nẵng được viện trợ trên 2,5 triệu USD để giảm nhẹ thiên tai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI