Bầu cử HĐND các cấp: Ứng cử viên phải chịu trách nhiệm về nội dung kê khai tài sản của mình

Thứ sáu, 02 Tháng tư 2004, 23:49 GMT+7
 • Bau cu HDND cac cap Ung cu vien phai chiu trach nhiem ve noi dung ke khai tai san cua minh
  Chủ tịch Hồ Chí Minh đi bỏ phiếu bầu cử.
  Những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2004 - 2009 phải kê khai đầy đủ, chính xác, trung thực các loại tài sản của mình theo mẫu ban hành kèm theo Nghị quyết số 478/2004/NQ của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và phải chịu trách nhiệm về nội dung kê khai của mình.

  Đó là nội dung trong Nghị định số 108/2003/NĐ-CP do Thủ tướng Chính phủ ký ngày 1/4. Theo nghị định, HĐND, UBND phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp chỉ đạo Hội đồng Bầu cử tổ chức việc kê khai tài sản cho những ứng cử viên đại biểu HĐND ở cấp mình. Bản kê khai này được gửi kèm trong hồ sơ của ứng cử viên và được quản lý, sử dụng theo quy định về quản lý, sử dụng hồ sơ bầu cử. Nghị định cũng nghiêm cấm việc làm sai lệch nội dung, mất mát, hư hỏng, cung cấp cho những người không đúng thẩm quyền khai thác, sử dụng trái pháp luật bản kê khai tài sản.

  M.Q

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bầu cử HĐND các cấp: Ứng cử viên phải chịu trách nhiệm về nội dung kê khai tài sản của mình

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bầu cử HĐND các cấp: Ứng cử viên phải chịu trách nhiệm về nội dung kê khai tài sản của mình bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bau cu HDND cac cap Ung cu vien phai chiu trach nhiem ve noi dung ke khai tai san cua minh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bầu cử HĐND các cấp: Ứng cử viên phải chịu trách nhiệm về nội dung kê khai tài sản của mình ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI