Bảo đảm an toàn các hạng mục công trình của dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Thứ hai, 17 Tháng mười hai 2007, 08:16 GMT+7
 • Theo quyết định mới đây của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi quy định tạm thời về đảm bảo trật tự, an toàn các hạng mục công trình của dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất bao gồm: Khu vực nhà máy, khu bể chứa sản phẩm, cảng xuất sản phẩm, phao rót dầu không bến, đê chắn sóng, tuyến ống dẫn dầu thô, tuyến ống dẫn sản phẩm, tuyến ống dẫn và xả nước biển, tuyến xả nước thải của khu vực nhà máy và của khu bể chứa sản phẩm, đường dây điện 22KV từ trạm biến áp 110/22KV Bình Trị đến khu vực nhà máy đã được quy định về hành lang an toàn giao thông.

   

  Đối với các hạng mục công trình phần trên bờ, trong hành lang an toàn nghiêm cấm các hoạt động như xây nhà cửa, đào ao, hồ, giếng nước, trồng cây nổ mìn, khai thác đất, đá và các loại khoáng sản khác, tàng trữ chất cháy, nổ, đổ rác thải... Đối với các hạng mục công trình phần ngoài biển, các loại phương tiện, tàu thuyền không được thả neo, khai thác hải sản, thăm dò khoáng sản… trong phạm vi 2 hải lý tính từ rìa ngoài cùng của công trình ngoài biển...

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bảo đảm an toàn các hạng mục công trình của dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bảo đảm an toàn các hạng mục công trình của dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bao dam an toan cac hang muc cong trinh cua du an Nha may loc dau Dung Quat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bảo đảm an toàn các hạng mục công trình của dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI