Ban Bí thư làm việc với tỉnh Hà Tây

Thứ năm, 29 Tháng bảy 2004, 23:03 GMT+7
 • Ban Bi thu lam viec voi tinh Ha Tay

  Ngày 29/7, Tổng bí thư Nông Đức Mạnh đã chủ trì buổi làm việc của Ban Bí thư với lãnh đạo Tỉnh ủy Hà Tây. Cùng dự có các Bí thư T.Ư Đảng: Phan Diễn, Nguyễn Khoa Điềm, Vũ Khoan, Lê Văn Dũng, Trương Vĩnh Trọng, Tòng Thị Phóng.

  Sau khi nghe Bí thư Tỉnh ủy Khuất Hữu Sơn báo cáo; nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo các ban, bộ, ngành T.Ư; Ban Bí thư đã thảo luận và Tổng bí thư Nông Đức Mạnh trình bày kết luận. Ban Bí thư ghi nhận những kết quả đã đạt được của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Hà Tây sau hơn 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội IX của Đảng bộ.

  Tuy nhiên, Hà Tây còn một số yếu kém như: thời gian qua vẫn là tỉnh chậm phát triển, xác định mục tiêu phát triển chưa rõ, thu hút đầu tư còn yếu; công tác quy hoạch, quản lý, sử dụng đất đai còn yếu kém; công tác đền bù giải phóng mặt bằng chưa làm tốt; thực hiện đổi mới, sắp xếp lại các doanh nghiệp nhà nước, xây dựng cơ bản, cải cách thủ tục hành chính còn chậm...

  Phân tích những nguyên nhân khách quan và chủ quan của những yếu kém nói trên, Ban Bí thư về cơ bản đồng tình với những định hướng mục tiêu và giải pháp mà tỉnh đã nêu, đồng thời lưu ý một số điểm về phương hướng, nhiệm vụ của tỉnh đến năm 2005. Về những đề xuất, kiến nghị của Hà Tây, Ban Bí thư cho rằng những kiến nghị này cơ bản là hợp lý và cần thiết, có nhiều vấn đề Thủ tướng Chính phủ đã kết luận, Hà Tây cần tổ chức triển khai thực hiện một cách khẩn trương, nghiêm túc. Trong thời gian tới, các bộ, ngành T.Ư cần có sự quan tâm phối hợp chặt chẽ thường xuyên hơn để giúp Hà Tây tháo gỡ những vướng mắc, khai thác tốt tiềm năng cho phát triển.

  P.V
  (Theo TTXVN)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ban Bí thư làm việc với tỉnh Hà Tây

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ban Bí thư làm việc với tỉnh Hà Tây bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ban Bi thu lam viec voi tinh Ha Tay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ban Bí thư làm việc với tỉnh Hà Tây ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI