Bác đơn xin tại ngoại của 5 bị can trong vụ PMU18

Thứ ba, 16 Tháng một 2007, 01:59 GMT+7
 • TS (Hà Nội) - Nguồn tin từ Viện KSND tối cao cho biết cơ quan công tố đã bác đơn xin tại ngoại và nguyện vọng xin tại ngoại của năm bị can trong vụ án xảy ra tại PMU18.

  Theo đó, gia đình bị can Nguyễn Việt Tiến và bị can Tôn Anh Dũng (Dũng “Huế”) đã có đơn xin tại ngoại. Theo đơn xin bảo lãnh của vợ Tôn Anh Dũng, do gia đình khó khăn nên xin bảo lãnh cho chồng về để làm ăn.

  Bị can Nguyễn Đình Toản có nguyện vọng xin được tại ngoại để chữa bệnh tiểu đường, bị can Bùi Thu Hạnh do có con nhỏ nên xin được tại ngoại để nuôi con, bị can Nguyễn Mậu Thôn do là chủ tịch HĐQT và tổng giám đốc Công ty Hoa Việt nên xin tại ngoại nhằm giải quyết công việc công ty và công nợ.

  M.Q.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bác đơn xin tại ngoại của 5 bị can trong vụ PMU18

  • Xem tiếp các bài khác cùng chủ đề: PMU 18 >>

  Nhận xét tin Bác đơn xin tại ngoại của 5 bị can trong vụ PMU18

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bác đơn xin tại ngoại của 5 bị can trong vụ PMU18 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bac don xin tai ngoai cua 5 bi can trong vu PMU18 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bác đơn xin tại ngoại của 5 bị can trong vụ PMU18 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI