Bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc về cái gọi là ""đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo""

Thứ ba, 13 Tháng tư 2004, 00:38 GMT+7
 • Theo TTXVN, ngày 12/4, trả lời câu hỏi của một số phóng viên nước ngoài đề nghị cho biết thông tin về tình hình tại một số địa phương ở Tây Nguyên trong mấy ngày vừa qua, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Dũng cho biết:

   “Trong mấy ngày qua, một số phần tử quá khích tại một vài địa phương thuộc các tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai, với sự xúi giục từ bên ngoài, đã có hành động gây rối trật tự công cộng, thậm chí chống lại người thi hành công vụ, phá hoại công trình phúc lợi công cộng và tài sản ở một số xã. Chính quyền địa phương đã có những biện pháp ổn định tình hình. Mọi mặt sinh hoạt tại các khu vực nói trên vẫn bình thường.

  Nhân đây, tôi xin khẳng định mạnh mẽ rằng chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam là củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thường xuyên chăm lo cải thiện đời sống tinh thần và vật chất của mọi tầng lớp nhân dân, trong đó đặc biệt quan tâm tới đồng bào các dân tộc miền núi, vùng sâu, vùng xa, kể cả nhân dân các tỉnh Tây Nguyên. Chính sách đó được cộng đồng quốc tế thừa nhận rộng rãi và đánh giá cao. Chúng tôi kiên quyết bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc với dụng ý xấu về cái gọi là "đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo" ở Việt Nam”.

  X.Danh - P.V

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc về cái gọi là ""đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo""

  Nhận xét tin Bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc về cái gọi là ""đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo""

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc về cái gọi là ""đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo"" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bac bo moi luan dieu xuyen tac ve cai goi la dan ap dan toc dan ap ton giao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bác bỏ mọi luận điệu xuyên tạc về cái gọi là ""đàn áp dân tộc, đàn áp tôn giáo"" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI